Pangya Season 3 [Preview]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Pangya Season3 มาแล้ว!! หลังจากที่เพื่อนๆ แฟนๆ ปังย่าได้ยินข่าวจากเกาหลีว่าจะได้ทำการเปลี่ยนเป็น Season3 ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฏาคม ที่ผ่านมาทางเกาหลีได้ทำการเปิดให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นกันเป็นเวลา 1 วันและในเวลา 4 ชั่วโมงตั้งแต่ 12.00-16.00 (ตามเวลาประเทศไทย) ในการเปิดทดสอบครั้งนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นได้ทุกคนโดยทุก ID จะมีเงินมาให้ 30,000 ปังและคุกกี้อีกจำนวนหนึ่ง (ไม่มากไม่น้อยแต่ผมเอาไปซื้อชุดได้เยอะเลย อิอิ) โดยหน้าตาของ Season 3 นั้นดูหรูหรามากครับ หากจะเปรียบก็คงคล้ายๆ กับการเปลี่ยนจาก Season 1 ไป 2 (หลายๆ คนคงน่าจะยังพอจำความรู้สึกนั้นได้) เรามาดูกันดีกว่าว่าใน Season3 มีอะไรใหม่บ้าง ตัวละครใหม่ Kaz สำหรับ Season3 ได้มีการเพิ่มเข้ามาอีก 1 ตัวละครนั้นก็คือ Kaz หนุ่มสุดหล่อคนใหม่แห่งดินแดนปังย่าสำหรับตัวละครตัวใหม่นี้มีความเท่ห์และมีเสน่ห์มากเลยทีเดียวโดยในตอนที่ได้เล่นนั้นยังไม่มีเป็นชุดขายมาให้โดยเราสามารถซื้อตัวนี้ได้ในราคา 32,000 ปัง ซึ่งผมเชื่อว่าเจ้า Kaz นี้จะเป็นอีกทางเลือกของผู้เล่นในไทยที่ต้องการ (โดยส่วนตัวผมชอบ Kaz มาก เพราะมันดูโตกว่า นูริ แต่ก็ไม่ถึงขนาดนักซิ่งอย่าง Max และที่สำคัญคือชุด โดนใจมากๆ) ค่าพลังของ Kaz

ท่าสวยๆ จากตัวละครใหม่

ท่าใหม่ ในส่วนของท่าไม้ตายใหมความลับอยู่อีกมากซึ่งกำลังรอการประกาศอีกครั้งแต่ที่เห็นตอนที่เล่นคือการเพิ่มท่า Spike เข้ามาอีก 1 ท่า โดยการที่เราจะสามารถใช้ท่านี้ได้จำเป็นต้องมี 2 เกจพลังในการใช้ท่านี้ซึ่งแต่ในการได้ Bonus Pang จะได้แตกต่างออกไปท่าไม้ตายนั้นไม่ได้มีการเพิ่มเข้าแต่ Spike แต่ยังมีท่าเก่าๆ อย่าง Tomahawk จะเป็นการตีรูปแบบ Super Tomahawk แต่เรายังหาวิธีตีไม่ได้จึงไม่มีรูปมาให้เพื่อนๆ ได้ชมแต่เราก็ยังมีท่า Spike ให้ได้ดูกัน วิธีกดท่า Spike

ห้องสนทนา ใน Season3 นั้นเพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลินกับห้อง Chat ในรูปที่แปลกออกไปนั้นก็คือเราสามารถเดินได้ในห้อง Chat นี้แล้วเราก็สามารถเดินไปไหนมาไหนก็ได้ภายในแผนที่ที่ตั้งเป็นห้องสนทนาแต่ห้องสนทนานี้ไม่ได้มีไว้เพื่อการคุยเพื่อความเพลิดเพลินอย่างเดียวผู้เล่นสามารถทำการซื้อขายของกันได้ด้วยโดยการใช้เงินปัง ในการซื้อของจากผู้เล่นด้วยกันนับว่าเป็นระบบที่แปลกใหม่โดยเราไม่ต้องซื้อของจากภายในร้านเพียงอย่างเดียว บรรยากาศภายในห้องสนทนา

การผสมไอเทม นับว่าเป็นอีกระบบที่ถูกเพิ่มเข้ามาแล้วมีความแปลกใหม่อย่างมากนั้นคือเราสามารถนำ แคดดี้ คู่ใจของเรามาทำการผสมไอเทมได้โดยก็จะใช้ของแตกต่างกันออกไปซึ่งในส่วนนี้ต้องขออภัยเพื่อนๆ ด้วยเพราะว่าข้อมูลในระบบนี้ยังไม่เปิดออกมาอย่างแน่ชัดซึ่งคงจะได้เห็นเต็มๆ เมื่อที่เกาหลีทำการเปลี่ยนเป็น Season3 อย่างเต็มรูปแบบ หน้าต่างตอนผสมไอเทม

สนับสนุนเนื้อหาโดย Click to see Trailer/ คลิกเพื่อดูภาพยนตร์ตัวอย่างเกม

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!