ประกาศผล Sanook! Game และ New Era Games แจกรับปีใหม่..!!

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรมตอบคำถาม Sanook! Game และ New Era Games แจกรับปีใหม่..!! (มกราคม 2550) เฉลยคำตอบ Quiz 1: American Conquest Anthology เป็นเกมที่กล่าวถึงสงครามอะไร? ตอบ: สงคราม 3 ศตวรรษในอเมริกา Quiz 2 : ในเกม American Conquest Anthology นี้คุณจะไม่ได้พบกับกลุ่มบุคคลใด? ตอบ: ชาวโรมัน ของรางวัล

- แผ่นลิขสิทธิ์เกม American Conquest Anthology มูลค่า 699 บาท จำนวน 3 รางวัล 1. คุณกิติพงศ์ พวงจันทร์ กรุงเทพมหานคร 2. คุณธัญวรัตน์ วรงค์ จ.นครราชสีมา 3. คุณพาห์น ยิ่งมี จ.ชลบุรี

- ปฏิทินตั้งโต๊ะ New Era Calendar มูลค่า 149 บาท จำนวน 10 รางวัล 4. คุณปฐวี คชมะเริง จ.สระบุรี 5. คุณณัฐพล มั่นสลุง จ.เชียงใหม่ 6. คุณพีรพล บุญจีน กรุงเทพมหานคร 7. คุณธีรพล อุดมศิลปกุล กรุงเทพมหานคร 8. คุณรชต สุจริตสัญชัย จ.ลพบุรี 9. คุณจีรชาติ สุริยะ จ.เชียงใหม่ 10. คุณเบญจพล พิณวานิช จ.ชุมพร 11. คุณวรนารถ ขุนกระโทก จ.นครราชสีมา 12. คุณธีรัฐฎา ปาประโคน จ.บุรีรัมย์ 13. คุณอำพล นุชนารถ จ.พิษณุโลก *หมายเหตุ: - ผู้ร่วมสนุกที่มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลจากการร่วมสนุกจะต้องกรอกที่อยู่อีเมลในช่อง E-Mail Address เป็นอีเมลที่สมัครกับทาง Sanook! Mail (ตัวอย่าง email@sanook.com) เท่านั้น..!! ถ้าเป็นอีเมลอื่นๆ ทางทีมงานจะขอสงวนสิทธิ์ในการถือเอาว่าผู้ร่วมสนุกทำการสละสิทธิ์รับของรางวัลไปโดยปริยาย - การคัดเลือกผู้โชคดีจะใช้ระบบสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีจากผู้ที่ตอบคำถามถูกต้อง และผู้ที่จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องกรอกรายละเอียดส่วนตัวพร้อมกรอบแบบสอบถามทั้งหมดอย่างครบถ้วนเป็นภาษาไทยเท่านั้น..!! - ในกรณีที่ของรางวัลถูกตีกลับจากการที่ผู้โชคดีระบุที่อยู่ทางไปรษณีย์ไม่ครบถ้วน ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!