เกมส์ Zu Online เปิด Open Beta [News]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เกมส์ Zu Online อินเตอร์เปิดให้เล่นฟรีแล้ว

Zu Online เกมส์ออนไลน์จาก Onwind Digital บริษัทเกมส์จากประเทศจีนที่เปิดให้บริการในจีนไปเมื่อปี 2006 เป็นเกมส์ออนไลน์ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ภาพกราฟิกที่ทำออกมาในแบบเซลเฉดการ์ตูนสีสันสวยงาม และมีเรื่องราวในเกมสเป็นเรื่องเกี่ยวกับศิลปการต่อสู้ในแบบจีนโบราณ ทั้งกังฟู มวยจีน ฯลฯ จึงทำให้ชาวตะวันตกที่สนใจในศิลปการต่อสู้แขนงนี้นำไปเปิดเล่นเป็นเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ด้วย ซึ่งตอนแรกมีการทดสอบแบบ Alpha Test จำกัดคนไปแล้ว คราวนี้เปิดแบบ Open ให้ผู้สนใจเข้าเล่นกันได้ฟรี

นอกเหนือจากระบบการต่อสู้ที่เป็นการต่อสู้ด้วยวิชาศิลปการต่อสู้แบบกังฟูแล้ว ใน Zu ยังมีระบบที่น่าสนใจมากมาย อย่างระบบการบินด้วยวิชาตัวเบาที่เดี๋ยวนี้มีหลายเกมส์ที่ทำระบบให้ตัวละครบินได้ ไม่ว่าจะ Flyff หรือ Domo ก็บินได้เหมือนกัน และเกมส์นี้ก็สามารถทำการบินด้วยวิชาตัวเบาอันเป็นเอกลักษณ์ของวิทยายุทธจีน ต่อด้วยระบบสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่มาช่วยในการต่อสู้และเดินทาง ตามด้วยระบบ Interlink Quest ที่ทำให้คุณรับเควสท์ทำได้ต่อเนื่องอย่างไม่น่าเบื่อ แม้จะทำจบแล้วก็ยังมีเควสท์ต่อเนื่องให้ทำเรื่อยแบบ 10 เควสท์และ 100 เควสท์ และระบบน่าสนใจอื่นๆมากมายอย่างการล่าขุมทรัพย์ การเปิดธุรกิจ การสร้างเครื่องกลไกต่างๆ ฯลฯ นับเป็นเกมส์ออนไลน์ที่ทำระบบออกมาหลากหลายน่าสนใจทีเดียว

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและสมัคร ID เล่นได้ที่ http://zu.igg.com/ Source: Massively.com Click to see game trailer / คลิกเพื่อดูวีดีโอตัวอย่างเกมส์ Click to see some screenshot / คลิกเพื่อดูบางส่วนของภาพสกรีนช็อต Click to see wallpaper / คลิกเพื่อชมภาพวอลล์เปเปอร์

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!