เกมส์ Rising Eagle: Futuristic Infantry Warfare [Demo]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ตัวอย่างเกมส์ Rising Eagle: Futuristic Infantry Warfare เกมส์ยิงตัวใหม่ที่เล่นออนไลน์ได้ มีตัวอย่างให้ลองฟรี!!

เกมส์ยิงตัวใหม่ล่าสุดจากค่ายเกมส์ใหม่ที่คงไม่มีใครเคยได้ยินชื่อเป็นแน่ แต่เมื่อดูภาพตัวอย่างของเกมส์แล้วนับว่าทำออกมาได้ไม่เลว และนอกจากจะสามารถเล่นคนเดียวกับบอทได้แล้วยังสามาถเล่นแบบเชื่อมต่อ Multi-player และเล่นแบบออนไลน์ได้อีกด้วย โดยมีเว็บเกมส์ชื่อดัง Gamespy เป็นผู้ให้การสนับสนุน สามารถใช้ไอดีที่สมัครจากเว็บ Gamespy มาใช้เล่นออนไลน์ได้

ในตัวอย่างเกมส์ฟรีที่ให้โหลดไปลองนี้จะมีฝ่ายให้เลือกเล่นกันแค่สองฝ่ายก่อนเท่านั้น คือฝ่าย USMC และ EFN และฉากแผนที่สนามรบในตัวอย่างก็จะมีฉากเดียวให้ใช้คือฉากในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็จะแบ่งกันรบสองฝ่ายที่กล่าวมาตอนต้น หากเล่นคนเดียวก็ต้องสู้กับ AI บอททั้งหลาย หรือไม่ก็ต้องเล่นแบบ Multi หรือออนไลน์เอา โดยแต่ละฝ่ายมีสมาชิกได้สูงถึงฝ่ายละ 16 คน รวมทั้งหมด 32 คน วิธีเล่นก็คล้ายเกมส์ FPS ทั่วไปซื้ออาวุธ กระสุน อุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบปืนพก ปืนกล ไรเฟิล บาซูก้า และก็มียานพาหนะต่างๆให้ใช้ด้วย ซึ่งการรบจะเป็นแบบสงครามสมัยใหม่ในปี 2040

หากสนใจเล่นออนไลน์สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ http://www.rising-eagle.com/ ซึ่งตอนนี้ก็มีตัวเกมส์เต็มจำหน่ายแล้ว แต่ถ้าอยากลองเล่นตัวอย่างดูก่อนก็โหลดได้ที่ http://www.4gamer.net/games/045/G004573/20071226010/link.html?http://file.4gamer.net/demo/RisingEagleDemo.zip

สเปคเครื่องขั้นต่ำ Windows XP DirectX 9.0c CPU Pentium 4/2.40GHz RAM 768MB GPU 128MB

Source: 4Gamer.net

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!