เกมส์ออนไลน์ Blackstar ยกเลิกแล้ว [News]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

NCsoft ประกาศยกเลิกโปรเจคเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ Blackstar

รายงานจาก Spacetime Studios ผู้พัฒนาเกมส์ Blackstar กล่าวว่าทาง NCsoft ได้ยื่นเอกสารขอให้ยกเลิกโปรเจคพัฒนาเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ของพวกเขา โดยไม่ทราบถึงสาเหตุ ทั้งๆที่ทีมงานสตูดิโอจาก Texas ได้เริ่มวางโครงสร้างของเกมส์ไว้เรียบร้อยแล้วด้วย หรืออาจเป็นเพราะทีมงานมีแค่ 12 คนซึ่งน่าจะน้อยเกินไป

Blackstar เป็นเกมส์ออนไลน์แนว Si-Fi อวกาศที่ทาง NCsoft ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ค่ายดังจากเกาหลี เป็นผู้เสนอให้ทางสตูดิโอ Spacetime พัฒนาขึ้น ซึ่งจะใช้เป็นเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ที่มีฐานหลักอยู่ในอเมริกา เพราะเป็นเกมส์แนวสงครามอวกาศที่คนอเมริกาชื่นชอบ ก่อนที่จะขยายไปประเทศอื่นๆทั่วโลก ตัวเกมส์ก็จะมีระบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้งเป็นแอคชั่น เป็นยิงปืนแบบ FPS และดำเนินเรื่องแบบ RPG อีกทั้งยังมีการสร้างยานอวกาศออกผจญภัยไปในอวกาศอีกด้วย ส่วนตัวละครนั้นจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 เผ่าด้วยกัน คือ มนุษย์ หุ่นยนต์ เอเลี่ยน และมนุษย์ดาวยักษ์

โดยทางทีมงาน Spacetime Studios กล่าวว่าพวกเขาไม่ติดใจหรือหงุดหงิดที่ทาง NCsoft ประกาศยกเลิกโปรเจคที่พัฒนามาถึง 2 ปีแล้ว แต่ว่าพวกเขาเสียดายที่ไม่ได้เห็นผลงานโปรเจคที่พวกเขาตั้งใจทำ และมีระบบที่น่าสนใจออกสู่ตลาด

Source: Worthplaying

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!