เกมส์ Cabal Online อเมริกาเพิ่งเปิด [News]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เกมส์ Cabal Online อเมริกาเปิดโอเพ่นกุมภาพันธ์นี้

เกมส์ Cabal Online เกมส์ออนไลน์รูปแบบใหม่ที่มีรูปแบบการเล่นอันเร้าใจซึ่งเปิดให้บริการแล้วในประเทศไทย ตอนนี้กำลังจะโกอินเตอร์ไปอีกขั้นด้วยการไปเปิดเซิร์ฟเวอร์อเมริกา(ล้าหลังจริง ช้ากว่าไทย) แบบโอเพ่นเบต้าในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ และจะเปิดเป็นแบบ official launch ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ แต่จะเก็บเงินในระบบไหนนั้น OG Planet ผู้ให้บริการยังไม่เปิดเผย

เรื่องราวของ Cabal Online นานมาแล้วที่โลกแห่งหนึ่ง ผู้คนในโลกเกิดตัณหาและความละโมบเกินกว่าจะควบคุมได้ ส่งผลให้ Cabal ได้ทำการชะล้างโลกให้สะอาด แต่ระหว่างที่ Cabal กำลังทำลายล้างโลกอยู่นั้น ทางด้านผู้ควบคุมพลังที่ยิ่งใหญ่ทั้ง 7 ได้ช่วยเหลือผู้รอดชีวิตไว้ส่วนหนึ่งและให้ผู้ที่เหลือรอดเหล่านั้นสร้างโลกใหม่ขึ้นมา

อีกหลายพันปีต่อมาโลกได้ปกคลุมด้วยความชั่วร้ายอีกครั้ง Cabal จึงถูกความชั่วร้ายครอบงำและได้ให้กำเนิดพวก Nevareth ขึ้นมาเพื่อที่จะเป็นจ้าวโลกมาทำลายล้างโลกอีกครั้ง ทีนี้จึงเป็นหน้าที่ของพวกคุณผู้เล่นทั้งหลายแล้วที่จะต้องปกป้องโลกไว้ให้ได้ รวมทั้งค้นหาเบื้องหลังของเหตุการณ์ครั้งนี้ว่าจริงๆแล้วเป็นแผนการณ์ร้ายของใครกันแน่

ระบบการเล่น อันนี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมาก ผู้เล่นไทยคงได้สัมผัสกันไปเยอะแล้ว ทั้งระบบการเล่นที่แปลกใหม่ได้รสชาติความเป็นแอคชั่น ท่าการต่อสู้ที่หลากหลาย เควสท์และภารกิจมากมายที่รอท้าทายความสามารถอยู่ สำหรับเซิร์ฟเวอร์อเมริกานั้นก็ไม่ต่างจากของไทยเลย(ก็เกมเดียวกันนิ) จะมีเพียงภาษาเท่านั้นที่คงต้องทำความเข้าใจใหม่ แต่ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากจะเล่นเกมส์ออนไลน์ร่วมกับพวกฝรั่ง หรือเป็นทางเลือกสำหรับคนไทยที่อยู่ในอเมริกาด้วย

สนใจลองดาวน์โหลดและสมัครได้ที่ http://cabal.ogplanet.com/main.og แว่วๆมาว่าเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเปิดก็จะเป็นแพทช์ใหม่เลย เป็นแพทช์ที่เลเวลตัน 170 และมีดันเจี้ยนกว่า 300 แห่ง Source: Worthplaying

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!