หลุด! ภาพอาร์ตเวิร์คจากเกม Resident Evil 4 Remake มีของจริงแน่นอน

หลุด! ภาพอาร์ตเวิร์คจากเกม Resident Evil 4 Remake มีของจริงแน่นอน

หลังจากความสำเร็จของการนำภาค 1 - 3 เอามารีเมคใหม่แล้ว อีกหนึ่งภาคที่ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ อย่างมากอย่าง Resident Evil 4 ก็ได้มีแฟน ๆ เฝ้ารอคอยในการนำมารีเมคใหม่ ล่าสุด ได้มีภาพอาร์ตเวิร์กหลุดออกมา แสดงให้เห็นว่าความฝันอาจกลายเป็นจริงในเร็ว ๆ นี้

เรื่องจะมาจาก "ดีซี ดักลาส" นักแสดงชาวอเมริกัน ผู้ให้เสียงพากย์ "อัลเบิร์ต เวสเกอร์" ตัวร้ายของเกมซีรีส์นี้ได้มีการแชร์ภาพอาร์ตเวิร์กของตัวละครนี้ให้ใครบางคนดู แม้ว่าจะไม่ได้เผยแพร่แบบสาธารณะ แต่ก็มีใครบางคนเอามาได้ และก็ได้อ้างว่านี่คือแบบตัวละครที่จะใช้กันใน Resident Evil 4 Remake

ตามเนื้อเรื่องเดิมของภาค 4 นั้น อัลเบิร์ต เวสเกอร์ ไม่เคยมีบทบาทในเนื้อเรื่องภาค 4 โดยตรงนอกจากจะเป็นคนอยู่เบื้องหลังของการสั่งงานสายลับให้กับ เอดา อีกหนึ่งตัวละครที่มีบทบาทอย่างมากในภาค 4 และหากจะปรากฏตัวออกมาจริง ๆ ในภาครีเมค ก็แปลว่าจะมีเนื้อเรื่องใหม่เสริมแบบที่แฟน ๆ คาดไม่ถึงมาก่อนก็ได้

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่า Resident Evil 4 Remake จะมีการทำจริง ๆ หรือไม่ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่มีข่าวหลุดออกมาเยอะมาก แต่เรารู้เพียงว่า ทาง Capcom ได้ทำโปรเจคเกมบางอย่างกับสตูดิโอ M-Two ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของ Resident Evil 3 Remake นั่นเอง