เสาหลักแห่งเพลิง Kyojuro Rengoku ประกาศร่วมศึก Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppuutan

เสาหลักแห่งเพลิง Kyojuro Rengoku ประกาศร่วมศึก Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppuutan
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Demon SlayerKimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan เกมจากการ์ตูนชื่อดัง ดาบพิฆาตอสูร ที่กำลังถูกพัฒนาโดยความร่วมมือของ Aniplex และ CyberConnect2 ได้เริ่มปล่อยข้อมูลตัวละครใหม่ ๆ ออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ โดยหลังจากที่เพิ่งประกาศตัวละคร Shinobu Kocho ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้ ล่าสุดก็ยังได้มีการประกาศตัวละครคนที่ 10 ที่จะมาร่วมเกม ซึ่งนั่นก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับ 1 ของเรื่องอย่างเสาหลักแห่งเพลิง Kyojuro Rengoku!

Kyojuro Rengoku เป็นนักดาบที่มีความหนักแน่นมั่นคง และมีความมุ่งมั่นที่เร่าร้อนดั่งเปลวเพลิงที่ร้อนแรง อีกทั้งยังเป็นผู้มีวิชาดาบที่สามารถปลิดชีพอสูรได้อย่างเด็ดขาดโดยไม่มีการลังเล นั่นจึงทำให้เขาเป็นผู้ที่เหมาะสมกับการถูกเรียกว่า เสาหลักแห่งเพลิง ผู้มีความเก่งกาจและยังเป็นที่เคารพของพวกตัวเอก Tanjiro Kamado ซึ่งผู้เล่นก็จะสามารถเลือกเล่นเป็น Kyojuro ได้ใน Versus Mode และจะได้ใช้กระบวนท่าปราณแห่งเปลวเพลิงของเขากันแน่นอน

นอกจากการมี Versus Mode ที่จะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครที่ชอบมาต่อสู้กันแล้ว ภายในเกมยังมี Story Mode ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องของเกมตามต้นฉบับ แต่การมาของ Kyojuro Rengoku นั้นก็น่าสนใจว่าผู้เล่นอาจจะได้เล่นเกมกันจนถึงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Mugen Train หรือศึกรถไฟแห่งนิรันดร์ด้วย ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้ว่าตัวละครที่ปรากฏตัวในภาคนี้ก็จะมาร่วมต่อสู้ในเกมด้วยเช่นกัน

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2021 บนเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5Xbox Series X/S, Xbox One, และ PC (Steam)