ชมคลิปเปรียบเทียบภาพเกม Diablo II Resurrected และ Diablo II แบบดั้งเดิม

ชมคลิปเปรียบเทียบภาพเกม Diablo II Resurrected และ Diablo II แบบดั้งเดิม

Diablo II Resurrected คือการนำเอาตัวเกม Diablo II ภาคดั้งเดิมเมื่อปี 2000 เอามารีเมคทำใหม่หมด ซึ่งเกมผ่านมาถึง 20 ปี ก็ต้องมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ในการทำเกม แล้วหากเราจะเทียบ Diablo II Resurrected กับตัวเกม Diablo II ภาคต้นฉบับของปี 2000 ล่ะ ภาพของเกมจะต่างกันแค่ไหน?

ได้มีผู้เล่นได้นำวีดีโอของ Diablo II Resurrected ที่ทาง Blizzard มีการเปิดเผยจากในงาน BlizzCon 2021 มาเปรียบเทียบกับตัวเกม Diablo II ของปี 2000 ตัวที่มีส่วนเสริม Lord of Destruction มาให้ชมกัน 

จากคลิปจะเห็นได้ว่าตัวเกม Diablo II Resurrected ได้มีการทำภาพใหม่ทั้งหมดด้วยกราฟิกแบบ 3D ทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงภาพอาร์ตในเกมใหม่ ทำให้เกมออกมาดูน่าเล่นมากกว่าเดิมมาก

 

Diablo II Resurrected จะทำกราฟิกใหม่หมดโดยอิงระบบฟิสิกส์, แสงแบบไดนามิค, อนิเมชั่น, เอฟเฟค ทั้งหมดจะสามารถรันด้วยภาพ 4K ได้ แถมยังรองรับเสียง 7.1 Dolby อีกด้วย ซึ่งจะทำให้เกมมีทั้งภาพและเสียงที่ทรงพลังอย่างมาก

Diablo II Resurrected มีกำหนดวางจำหน่ายในปีนี้บน PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 และ Nintendo Switch โดยจะมีการเปิดรอบทดสอบให้เข้าไปลองกัน โดยสมัครได้ ที่นี่