ไม่พอ! Fortnite จ่อคว้าสกิน Master Chief จากเกมส์ Halo เสริมทัพ

ไม่พอ! Fortnite จ่อคว้าสกิน Master Chief จากเกมส์ Halo เสริมทัพ

ไม่หวั่นแม้วันมามาก! หลัง Fortnite เสริมทัพต่อเนื่อง เพิ่มตัวละคร Master Chief จากเกมส์ Halo ต่อด้วยสกินทั้ง Daryl Dixon และ Michonne จาก The Walking Dead ที่จะมาในช่วงเดือนธันวาคมนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งเสริมสกินใหม่อย่าง Kratos จาก God of War ในช่วงสัปดาห์ที่แล้ว มาในวันนี้ถึงคิวของ Master Chief จากเกมส์ Halo มีวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบตัวละครใน Fortnite ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งคอลเลกชันของผู้พัฒนาเกมส์ “Chapter 2 - Season 5” ซึ่งมีการประกาศในงาน The Game Awards 2020

ตามที่ประกาศไว้ในงาน The Game Awards ได้มีการเผยรายชื่อที่เตรียมจะเข้าร่วมนั้นก็คือ Spartan Master Chief ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วใน Item Shop มาพร้อมกับชุดเกราะ MJOLNIR Powered Assault Armor นำไปสู่ SPARTAN-II

 

ตดยังไม่หายเหม็น เสริมกระหน่ำตามมาติดๆกับสกินตัวละคร Daryl Dixon และ Michonne จาก The Walking Dead ที่เตรียมจะลงบน Fortnite ในวันที่ 16 ธันวาคม 2020 นี้อย่างแน่นอน

สำหรับเกมส์ Fortnite สามารถรองรับได้ในแพลตฟอร์ม Playstation 5 , Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC ผ่านทางร้านค้า Epic Games Store และผ่านโทรศัพท์มือถือบน Android เป็นต้นไป