จัดให้! PUBG พีซีเตรียมปล่อยแพทช์ 9.2 เพิ่ม Dirt Bike พร้อมปรับสมดุลอาวุธ

จัดให้! PUBG พีซีเตรียมปล่อยแพทช์ 9.2 เพิ่ม Dirt Bike พร้อมปรับสมดุลอาวุธ

เกมเมอร์ชาวไทยถูกใจสิ่งนี้! หลังตัวเกมส์ PUBG เวอร์ชั่นพีซีเตรียมปล่อยแพทช์ 9.2 พร้อมเพิ่ม Dirt Bike และปรับสมดุลอาวุธปืน

สำหรับการอัปเดตแพทช์ที่ 9.2 เวอร์ชันเครื่องเล่นพีซี นั้นอาจไม่ได้เป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเกมส์เท่ากับแพทช์อัปเดตที่ 9.1 แต่ทว่าจะเป็นการเพิ่มฟีเจอร์แบบใหม่รวมไปถึงการปรับสมดุลอาวุธและรูปแบบการต่อสู้ชนิดใหม่ล่าสุดถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่จะถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อตอบสนองสำหรับการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์แบบออฟโรดสุดมันส์ อัตราเร่งระดับความเร็วสูงสุด 130 กม. / ชม. และเชื่อได้ว่าจะทำให้ศัตรูกลัวหัวหดได้ไม่น้อย ซึ่งมีการลือกันต่อว่าทางทีมงานยังเล่นใหญ่เตรียมเพิ่มจักรยานในอนาคตอีกด้วย โดยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Dirt Bikes จะมีบนทุกแผนที่ของแมพทั้งหมด ยกเว้นเพียง Karakin และมีให้บริการแน่ๆในโหมด Normal, Custom Matches และ Training Mode เป็นต้นไป


อัลบั้มภาพแนะนำ


1.ขณะอยู่ในยานพาหนะมุมมองจะเสถียรมากยิ่งขึ้น เมื่อเล็งเป้าหมาย
2.Sidearms ทั้งหมดถูกบัฟ
3.เคลื่อนที่ได้เร็วขึ้นในขณะที่กำลังเล็งบริเวณด้านข้าง

โดยอีกหนึ่งอย่างที่ถูกเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้ได้ร่วมสนุกกัน นั่นคือจะมี 15 ระดับในการปลดล็อกซึ่งนำไปสู่ไอเท็มใหม่สุดพิเศษ Battle Bride Pass และจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน ถึง 16 ธันวาคม 2020 เท่านั้น สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่  : https://www.pubg.com/2020/11/10/update-9-2