งานดี! IO Interactive นักพัฒนาเกมส์ Hitman เผยโปรเจ็กต์ใหม่ 007

งานดี! IO Interactive นักพัฒนาเกมส์ Hitman เผยโปรเจ็กต์ใหม่ 007

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่อง! หลังทางค่ายเกมส์ IO Interactive เพิ่งเผยตัวอย่างโปรเจ็กต์ใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

IO Interactive ค่ายทีมนักพัฒนาซีรีส์วิดีโอเกมส์ยอดนิยมอย่าง Hitman มาพร้อมกับการกลับมาของ Agent 47 เตรียมมีโปรเจ็กต์ใหม่ร่วมมือกับทาง Project 007 หรือที่รู้จักกันในชื่อ James Bond (เจมส์ บอน) ซึ่งมีการเปิดเผยคลิปตัวอย่างสั้นๆเพียงแค่ 50 วินาที ผ่านทางสื่อบนทวิตเตอร์ ซึ่งมีการแสดงคลิปภาพเปิดตัวแบบฉบับของ 007 ที่กำลังบรรจุกระสุนปืนไรเฟิลลงในรังเพลิง โดยมีกล้องตามหลังกระสุนลงลำกล้องเพื่อแสดงเอกภาพเชิงสัญลักษณ์เฉพาะตัวของเจมส์บอนด์ได้เป็นอย่างดี


อัลบั้มภาพแนะนำ


อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางค่ายเกมส์ IO Interactive เพิ่งเปิดเผยฤกษ์กำหนดการเปิดตัวเกมส์ Hitman 3 อย่างเป็นทางการตั้งแต่ในช่วงวันที่ 20 มกราคม 2021 เป็นต้นไป หากผู้เล่นที่ซื้อตัวเกมส์ Hitman 3 บนเครื่องเล่นทั้ง Playstation 4 และ Xbox One สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน Next-Gen ได้แบบฟรีๆ อีกทั้งผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch จะสามารถเข้าถึงได้เช่นกันในเวอร์ชันคลาวด์ โดยยังมีอีกหนึ่งช่องทางการเข้าถึง หลังทางค่ายเพิ่งจับมือกับ GOG มาแล้วในเวอร์ชันพีซีทั่วไปผ่านทาง Epic Store อีกด้วย

ปัจจุบันตัวเกมส์ Hitman 3 กำลังเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้เข้าถึงกัน เพียงสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้ ผ่านทางเว็ปไซต์หลักอย่างเป็นทางการได้ที่ : https://hitman.com/global/buy/ เป็นต้นไป