League of Legends: Wild Rift พาส่อง 7 ตัวละครใหม่ตอน OBT

League of Legends: Wild Rift พาส่อง 7 ตัวละครใหม่ตอน OBT

พาส่อง Champions ใหม่ที่กำลังจะมีการอัปเดตมาในแพทช์ใหม่ล่าสุดที่จะเปิดในช่วง Open Beta ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ของเกม League of Legends: Wild Rift โดยมีทั้งหมด 7 ตัวละครในทุกตำแหน่งส่วนจะมีอะไรบ้างไปรับชมกันเลย

Lee sin

lol-wr-(8)

ตัวละครใหม่ที่มีการโชว์ตัวภายในงานการเปิดตัว Apple 12 ด้วยน่าจะเป็นหนึ่งใน Champion ป่าที่หลายๆ คนอยากเล่นกันเลยทีเดียวแต่สิ่งหนึ่งที่คาดว่าน่าจะทำยากก็คือเทคนิคพิเศษ Lee Sin Insec Move ที่เป็นการเกาะ Ward เพื่อไปเตะศัตรูกลับมาซึ่งไม่แน่ใจว่าภายในเกมนี้จะทำได้หรือไม่

Kai'sa

lol-wr-(7)

ตำแหน่ง ADC ยิงเร็วมีหายตัวสามารถกระโดดเข้าถึงเป้าหมายได้ง่ายอย่าง Kai'sa น่าจะเป็นหนึ่งในแครี่ที่ได้รับความนิยมแน่นอนตัวมันเท่ประกอบกับความสามารถในการทำดาเมจที่รวดเร็วในสมัยอยู่ PC แต่ตอนเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือก็ต้องมารอดูว่าสามารถเล่นให้พริ้วๆ เหมือนเวอร์ชั่นก่อนได้ไหม

Evelynn

lol-wr-(6)

อีกหนึ่ง Champion ที่จะมาในตำแหน่งป่าในแพทช์ล่าสุดที่กำลังอัปเดตในช่วง Open Beta ก็คอ Evelynn ที่มีความสามารถในการหายตัว มีดาเมจที่รุนแรงสามารถจัดการกับศัตรูตัวบางๆ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง MID หรือ ADC ได้ง่ายๆ รวมไปถึงสกิลไม้ตายที่หายตัวตลอดเวลาแล้วเกมนี้ไม่มี Ward ชมพูที่มองเห็นพวกขายตัวได้บอกเลยว่างานนี้ลำบาก

Akali

lol-wr-(4)

The God Champion ที่ในเวอร์ชั่น PC ไม่ว่าจะโดนเนิฟไปกี่ครั้งก็ยังคงถูกหยิบมาเล่นเสมอ Akali นินจาสาวที่เป็น Assassin ความสามารถไม่น่าจะด้อยไปกว่า Zed ที่ตอนนี้ถือว่าเป็น Champions Top Tier ที่มีความโกงขนาด ADC เจอจะต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

Darius

lol-wr-(3)

ตำแหน่ง Top ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Core สำคัญของทีมซึ่งตัวเลือกในการเล่นตอนนี้ไม่มากนักมีเพียงไม่กี่ตัวที่น่าเล่นแล้วการที่ทาง Riot Games ได้เตรียม Darius มาไว้ให้ผู้เล่น Top ได้เลือกเล่นกันในช่วง Open Beta ก็น่าจะช่วยเปิดเลนให้มีตัวเลือกกว้างยิ่งขึ้น

Draven

lol-wr-(5)

ลำดับต่อมาก็เป็น ADC ตัวใหม่เช่นเดียวกันซึ่งส่วนตัวก็คิดว่ามันเยอะเกินไปแล้วเพราะปัจจุบันก็มีตัวเลือกให้เล่นเยอะแยะ แต่ Draven พี่หนวดของเราน่าจะมาเป็น Top Carry อย่างไม่ต้องสงสัยเลยด้วยสกิลที่บัฟดาเมจอย่างมหาศาลน่าจะสามารถฆ่า Champions ได้ด้วยการปาเพียง 2-3 ทีเท่านั้นจากความคิดเห็นส่วนตัว เพราะถ้าใครเล่นตอน CBT จะรู้ว่าดาเมจเกมนี้จะค่อนข้างแรงมากถ้าหาก Snow Ball แล้ว

Seraphine

lol-wr-(2)

สุดท้ายจะเป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดของการอัปเดตรอบนี้เลยก็คือ Seraphine ซัพพอร์ตใหม่ที่เป็นตัวละครล่าสุดของทางฝั่ง PC ด้วยแล้วจะมีการนำมาลง Mobile ด้วยแบบนี้ก็น่าจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ คนอย่างแน่นอน สกิลของเธอจะเน้นไปที่การซัพพอร์ตอย่างแท้จริงไม่มีจะเป็นการสร้าง CC หรือเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่และรักษาเพื่อนร่วมทีมก็เช่นเดียวกัน