Virtus.Pro ดึงผู้เล่นร่วมชาติ forZe eSports ร่วมทีม Rainbow Six แบบยกชุด

Virtus.Pro ดึงผู้เล่นร่วมชาติ forZe eSports ร่วมทีม Rainbow Six แบบยกชุด
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับทีม หมีขาวสุดแข็งแกร่ง หรือ Virtus.Pro นั้นได้ประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน Rainbow Six Siege พร้อมกับเซ็นอดีตผู้เล่นจากทีม forZe eSports เข้าสุ่ทีมแบบยกชุด ซึ่งผู้เล่นชุดนี้ของ Virtus.Pro ได้สร้างชื่อเสียงจนโด่งดังมาตลอดสองปีที่ผ่านมา โดยผลงานของอดีตผู้เล่นทีม forZe eSports เคยผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศรายการ Six Major European Qualifier แต่พลาดท่าพ่ายแพ้ให้กับ G2 Esports แต่ก็ถือว่ายังคงเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพของทีมได้เสมอมา และในรายการ The Challenger League Season 10 พวกเขาจบอันดับสอง พร้อมคว้าสิทธิ์ไปเล่นรายการ ESL Season 11 Pro League 

โดย Virtus.Pro ทีมอีสปอร์ตชื่อดังได้ทำการเซ็นสัญญาระยะยาวกับผู้เล่นชุดนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีศรัทธาและมั่นใจกับผู้เล่นชุดนี้มากเพียงไหน ล่าสุดทางคุณ Sergey Glamazda ผู้จัดการทั่วไปของทีม Virtus.pro ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"เราได้เฝ้าดูการพัฒนาด้านวินัยมาเป็นเวลานานและดูเช็กเตอร์ที่มีอยู่จากภูมิภาคต่าง ๆ ในที่สุดเราก็ตัดสินผู้เล่นซีซ่า eSports: เรามีความสนใจร่วมกันกับผู้เล่นและองค์กร พร้อมที่จะสรุปข้อตกลงการโอนเราได้เซ็นสัญญาระยะยาวและตั้งใจที่จะเล่นกับมุมมองที่ดีในด้านนี้ Virtus.pro เรายินดีที่จะต้อนรับแฟน ๆ ของ Rainbow Six Siege และจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อโปรดคุณด้วย ชัยชนะและเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมในซีซั่นหน้า "

และต่อมาทางคุณ Sergey Ignatko CEO ของทีม forZe eSports: "เราได้รับการรวบรวมรายการนี้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2018 มีการปรับรูปแบบใหม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่ในท้ายที่สุดการฝึกอย่างหนักหลายเดือนช่วยให้ทีมจากอันดับ 4 ของ RML ไปสู่ ระดับ Tier-1 เมื่อมีการตัดสินใจขายบัญชีรายชื่อลำดับความสำคัญคือการหาองค์กรที่เคารพในระเบียบวินัยมากที่สุดเท่าที่เราทำฉันต้องการขอให้ผู้เล่นเติบโตต่อไปและขอให้โชคดีในทีม Virtus.pro" 

โดย Line up ของทีม Virtus.Pro นั้นจากประกอบไปด้วยผู้เล่นดังนี้ 

  • "Shockwave" Artem Simakov
  • "wTg" Artem Morozov
  • "Rask" Alan Ali
  • “p4sh4” Pavel Kosenko
  • "Amision" Pavel Chebatkov
  • "Toda" Kerim Musaev (coach)
  • "Andreezy" Andrey Bavian (นักวิเคราะห์)

โดยทีม Virtus.Pro ชุดใหม่นี้จะลงเล่นนัดแรกพบกับทีม Crow Crowd ในรายการ Russian Major League Season 4 ระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม
สามารถอ่านข่าวเพิ่มเติมได้จาก Twitter ของทีมตามนี้เลยครับ https://twitter.com/virtuspro/status/1261592481378045952?s=20