ย้อมมอนฯอีกรอบ! Monster Hunter World Iceborne เพิ่มมอนฯหน้าเก่ามาให้ล่ากันต่อ

ย้อมมอนฯอีกรอบ! Monster Hunter World Iceborne เพิ่มมอนฯหน้าเก่ามาให้ล่ากันต่อ
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

การนำของเก่ามาหลอกขายว่าเป็นของใหม่ เราเรียกกันว่าย้อมแมว แต่กับ Monster Hunter World Iceborne ก็คงต้องเรียก "ย้อมมอน" แทน เพราะล่าสุด Capcom ปล่อย Trailer ใหม่ นำเอามอนสเตอร์หน้าเก่าๆจากภาคเก่ากลับมาให้นักล่าได้ล่ากันอีกครั้ง

ในคลิปเหล่านักล่าก็จะได้เห็นมอนสเตอร์รุ่นเก๋าจากภาคเก่า ได้กลับมาโลดแล่นยังโลกใหม่ใน Monster Hunter World Iceborne อีกครั้งแบบกราฟิกสวยงามมากขึ้น อย่างเช่น Glavenus มอนสเตอร์หางดาบหัวร้อน ที่สามารถใช้หางฟาดฟันเป็นเปลวไฟได้จากภาค MHX ตามด้วย Brachydios มอนสเตอร์หมัดระเบิดจาก MH3 รวมถึงมอนสเตอร์ตัวใหม่พันธุ์สีแปลกอย่าง Fulgur Anjanath ที่พ่นสายฟ้าแทนไฟ และ Ebony Odogaron เจ้าหมาแดงเปลี่ยนสี ที่มาพร้อมการโจมตีที่กว้างขึ้นและเป็นธาตุมังกร

สำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นโหมดออนไลน์ ภาคนี้สามารถผ่อนคลายจากการล่าได้ที่ Hub แบบใหม่ในเมือง Hoarfrost Reach ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักล่า โดยมีทั้งบ่อออนเซ็นให้นักล่าอาบน้ำร้อนผ่อนคลาย มี NPC สร้างอาวุธชุดเกราะ, NPC ขายของและอื่นๆอยู่พร้อมสรรพ ทำให้สามารถสิงอยู่ใน Hub ได้เลยโดยไม่ต้องขึ้นๆลงๆในเมืองบ่อยๆ

ปิดท้ายที่การปรับสมดุลเกม Capcom เผยว่า เวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับสมดุลความยากในการเล่น กรณีที่นักล่าเล่นกัน 2 คนด้วย คือปกติแล้วหากเล่นหลายคนแบบ Multiplayer นั้นความยากจะมากขึ้นกว่าเล่นคนเดียวมาก โดยเฉพาะเลือดมอนสเตอร์จะมากขึ้นใช้เวลาฆ่านาน ไม่ว่าจะเล่น 2 คน 3 คน หรือ 4 คน ก็ตาม ทำให้การเล่นโหมด Multiplayer แค่ 2 คนนั้นไม่สมดุล

ทาง Capcom ก็เลยแก้ปัญหาด้วยการเพิ่มระดับความยากแบบ Duo เข้าไปแทน คือถ้าเข้าเควสต์กัน 2คน หรือเล่นๆอยู่แล้วหลุดเหลือ 2 คน ตัวเกมก็จะปรับระดับความยากให้เป็นความยากระดับ Duo ให้ จะไม่โหดเท่ากับตอนเล่น 3-4 คน ส่วนนอกจากนั้นก็จะมีอัปเดตจิปาถะหลายๆอย่าง อย่างเพิ่มอุปกรณ์แมวช่วยล่า เพิ่มชื่อฉายาในกิลด์การ์ด และอื่นๆ

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!