รีวิว Flip the gun สิงห์ปืนโหดห้ามพลาด! เกมควงปืนที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวจับจังหวะและชื่นชอบในอาวุธปืนแล้วล่ะก็ต้องลองโหลดเกมนี้มาเล่นด่วนๆเลยสำหรับเกม Flip the gun - Simulitor Game เกมฟลิบปืนขั้นเทพที่กำลังมาแรงอย่างมากบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ตัวเกมจะเป็นอย่างไรวันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ลองดูกัน รายละเอียดรีวิวตามนี้เลยจ้า

Flip the gun - Simulitor Game   เกมนี้ต้องบอกเลยว่ามาในคอนเซปต์ less is more เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ดึงดูดเป็นอย่างมาก การัณตีด้วยยอดดาวน์โหลดถล่มทลายกว่าสิบล้านด่วน์โหลดในขณะนี้แถมมีเรทติ้งบนสโตร์อยู่ที่4.3ดาวเทียบเท่ากับเกมใหญ่ๆหลายเกมเลยทีเดียว

สำหรับแนวเกมนั้นตัวเกม Flip the gun  - Simulitor Game จะเป็นเกมที่ให้เรายิงปืนเพื่อฟลิบปืนให้สูงขึ้นเรื่อยๆเป็นการแข่งกันเก็บคะแนนโดยจะมีการเก็บคะแนนเพื่อแย่งอันดับแรงค์กันด้วย วิธีการเล่นนั้นเราจะต้องทัชบนหน้าจอเพื่อลั่นไกลและกะจังหวะที่ปืนดีดตัวหามุมที่ต้องการเพื่อยิงปืนนัดถัดไปคอยฟลิบให้ถูกจังหวะพยามให้สูงขึ้นเรื่อยๆโดยระวังอย่าให้กระสุนหมดเพราะปืนจะล่วงและจะเกมโอเวอร์ทันที 

ภายในสเตจนั้นจะมีตัวช่วยและกระสุนปืนให้เก็บเราต้องฟลิบโดยจับจังหวะและทิศทางให้ดีๆไม่อย่างนั้นกระสุนหมดระหว่างทางระวังจะเกมโอเวอร์ไม่รู้ตัว

สำหรับเสน่ห์ของเกมนี้อยู่ที่การที่มีการจัดอันดับและยอดผู้เล่นที่มีเป็นจำนวนมากเราต้องพยามทำคะแนนให้สูงขึ้นอยู่เสมอเพื่อให้ติดอันดับ เป็นเกมแนวอาร์เคดที่มีเสน่ห์และกำลังมาแรงอย่างมากเลยทีเดียว มีทั้งคนที่โหลดไว้เล่นฆ่าเวลาและมีบางพวกที่เล่นกันแบบจริงจังเลยก็มี

มาว่ากันต่อในส่วนของปืนที่เราใช้ ปืนแรกที่เราใช้จะเป็นปืนแม็กซ์นัม โดยมีจังหวะการยิงที่ง่ายแต่ก็ยิงได้ไม่แรงมากนักเหมาะสำหรับมือใหม่ แต่เมื่อเราเล่นคล่องมือแล้วล่ะก็ในเกมยังมีปืนดีๆแปลกๆให้เราเลือกเล่นเลือกฟลิบอีกหลายปืนโดยปืนที่มีก็เช่น

Ak-47

ปืนกลยาวสุดโหดสำหรับสายบู๊ยิงกระจาย

GLOCK

ปื้นสั้นสุดแรงเน้นนัดต่อนัด

ALIEN BLASERT

ปืนเอเลี่ยน บลัสเตอร์ ปืนแปลกๆที่มีกระสุนเป็นลำแสง

GOLD Ak-47

ปืน Ak-47 ที่มาในระดับ LEGENDARY กระหน่ำยิงสุดแรง

BERETTA

อีกหนึ่งปืนในใจของใครหลายคนเป็นปืนสั้นที่ไม่ธรรมดา

P-90

ปืนกลสุดโดนใจมีจุดเด่นคือน้ำหนักเบาและกระสุนที่มากถึงหนึ่งร้อยนัด

 

นอกจากปืนที่ว่ามาแล้วนี้ก็ยังมีปืนดีๆเท่ๆให้เพื่อนได้เลือกฟลิบกันอีกมากมายโดยปืนแต่ละชนิดก็จะมีความแรง น้ำหนัก และจำนวนกระสุนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นแล้วว่าถนัดปืนแบบไหน เพราะสุดท้ายต่อให้ได้ใช้ปืนดีๆแรงๆแต่พอเอามาฟลิบแล้วกะจังหวะไม่ดีก็เกมโอเวอร์เอาได้ง่ายๆเหมือนกันนะเออ

หลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้อาจมีหลายคนที่คิดว่าเกมนี้ผู้เล่นส่วนมากมักเล่นฆ่าเวลาคงไม่มีใครมาเล่นจริงจังเท่าไรใช่ไหมครับต้องบอกเลยว่าไม่จริงเสมอไป จากที่ทีมงานเราได้พยามลองเล่นให้คะแนนสูงสุดลองอยู่3วันทำคะแนนได้อยู่ที่343คะแนนแต่คะแนนที่อยู่บนอันดับนั้น อันดับ1คะแนนอยู่ที่ 2,147,483,647 คะแนน ต้องว่างเบอร์ไหนถามใจดู กลับมามองดูคะแนนตัวเองแอบอายเบาๆอยู่เหมือนกัน

 

จุดเด่นของเกม

อย่างที่ได้บอกไปแล้ว สำหรับจุดเด่นของเกม Flip the gun - Simulitor Game   นี้อยู่ตรงที่การได้แข่งกันชิงตำแหน่งบนแรงค์ เป็นเกมที่เล่นเพลินๆฆ่าเวลาได้ดีทีเดียว

 

ภายในเกมมีปืนให้เลือกใช้หลากหลายตามความถนัดและความชอบ ภาพกราฟิกส์ทำออกมาได้น่าสนใจจัดอยู่ในระดับที่น่าเล่นแม้จะไม่ได้ดูหวือหวาอะไรเท่าไรก็ตาม

เกม Flip the gun - Simulitor Game   นี้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้แม้สเป็คเครื่องจะไม่แรงเพราะอย่างที่บอกตัวเกมเป็นเกมในคอนเซปต์ less is more ไม่ต้องเว่อร์วังอลังการก็สนุกได้

ตัวเกม Flip the gun  - Simulitor Game   เป็นเกมฟรีที่สามารถโหลดมาเล่นได้เลยทันทีโดยใครที่ชื่นชอบสามารถสนับสนุนทีมงานได้โดยการซื้อแบบ NO ADS คือไม่มีโฆษณาแฝงนั่นเองซึ่งก็ไม่ได้แพงอะไรเพียง 150 บาท เท่านั้น  หรือจะสนับสนุนผ่านการซื้อปืนในเกมก็ได้ ตัวปืนในเกมมีให้ซื้อเป็นเงินจริงได้ หรือสายฟรีเองก็สามารถซื้อผ่านเหรียญในเกมได้เช่นกันเป็นแฟร์เกมจะสายฟรีสายเติมก็สามารถเล่นสนุกได้เท่ากันวัดกันที่ความพยายามและฝีมือกันไปเลย

 

พูดถึงเงินในเกมสำหรับใช้ซื้อปืนเราสามารถเล่นเกมเอาระหว่างฟลิบก็ได้ และนอกจากนี้ยังสามารถรับรางวัลประจำวันได้เช่นกัน โดยจะมีการรอเวลาใครไม่อยากรอก็กดดูโฆษณาแทนการรอเวลาก็ได้เช่นกัน วินๆทั้งเจ้าของเกมและคนเล่น

ใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆมาเล่นฆ่าเวลาหรือหาเกมมาเล่นแข่งกับเพื่อนก็ลองไปโหลดเกม Flip the gun  - Simulitor Game  มาเล่นกันดูได้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนจ้า สำหรับบทความนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อนแล้วพบกันใหม่บทความหน้าสวัสดีครับ

 

เรื่องโดย NewDreamZ

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!