โปรดิวเซอร์ยืนยัน Lagiacrus จะไม่ได้มาร่วมเเจมใน Monster Hunter World

โปรดิวเซอร์ยืนยัน Lagiacrus จะไม่ได้มาร่วมเเจมใน Monster Hunter World
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Monster Hunter WorldMonster Hunter World

กลายเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง เมื่อหนึ่งในมอนสเตอร์หลักประจำภาคอย่าง Lagiacrus จะไม่ได้ปรากฏตัวใน Monster Hunter World ที่จะมีการอัพเดทคอนเท้นต์ในอนาคตข้างหน้า

ในระหว่างงาน Game Developers Conference 2018 โปรดิวเซอร์ Yuya Tokuda ยืนยันว่าไม่มีเเผนที่จะนำราชาเเห่งท้องทะเล Lagiacrus มาปรากฏตัวใน Monster Hunter World เเต่สิ่งที่นำมาโชว์ภายในงานพรีเซ้นต์เป็นเพียงเเค่ตัวโปรโตไทป์เท่านั้น

ภายในวิดีโอพรีเซ้นต์ เราจะได้เห็นการเเสดงระบบสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ที่จะมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับการล่าทั้งบนบกเเละในน้ำ โดย Lagiacrus ต่อสู้กับ Anjanath ภายในเเผนที่ คาดว่าจะเป็น Ancient Forest ภายในพื้นที่เต็มไปด้วยหนองน้ำ เเละหลังจากการเผชิญหน้าจบลงด้วยการที่ Anjanath ถูกขย้ำลงบนพื้น

ก็เป็นเรื่องที่น่าสงสัยว่าทำไม Capcam ถึงไม่ยอมใส่ Lagiacrus เข้ามาภายในเกม หรือนี้อาจจะเป็นการเตรียมพร้อมไว้สำหรับภาคต่อของ Monster Hunter World ที่จะมาในอนาคตข้างหน้า อาจจะมาพร้อมกับระบบสู้ใต้น้ำ เหมือนกับ Monster Hunter 3 Tri ที่เคยลงให้กับ Nintendo Wii ก็เป็นได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายจริงๆ เพราะ Lagiacrus ถือว่าเป็นอีกตัวที่เเฟนๆ หลายคนชื่นชอบเเละอยากให้ใส่เข้ามาภายในเกม

Lagiacrus ปรากฏตัวครั้งเเรกขึ้นปกให้กับ Monster Hunter 3 Tri เเละหลังจากนั้นก็ถูกนำไปร่วมเเจมกับ Monster Hunter 3G / Monster Hunter 3 Ultimate, Monster Hunter X / Monster Hunter Generations เเละ Monster Hunter XX

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!