แอปมือถือสำหรับคนขี้ลืม ใครมีเพื่อนขี้ลืม แท๊กมาโหลดเลย!

แอปมือถือสำหรับคนขี้ลืม ใครมีเพื่อนขี้ลืม แท๊กมาโหลดเลย!

แอปมือถือสำหรับคนขี้ลืม ใครมีเพื่อนขี้ลืม แท๊กมาโหลดเลย!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รวมแอปมือถือดีๆ ที่เหมาะสำหรับคนที่ขี้ลืมโดยเฉพาะ ที่จะมาช่วยจัดการนาฬิกาชีวิตของเพื่อนๆ ให้ดียิ่งขึ้น ลองโหลดมาใช้ดูสิ แล้วอาการขี้ลืมจะดีขึ้นนะ

64985118_372691156929803_5958

1. TickTick: Remember To do list

TickTick เป็นแอปฯเตือนความทรงจำ ช่วยให้คุณจัดตารางเวลา จัดการเวลาเตือน กำหนดเวลาและจัดระเบียบชีวิตในที่ทำงาน ที่บ้านหรือที่ไหนก็ตาม

คุณสมบัติที่ดีที่สุดคือการตั้งเวลาเตือนความจำ ไม่เพียงแต่คุณสามารถตั้งระบบเตือนความจำในเวลาที่กำหนด แต่คุณยังสามารถกำหนดลำดับความสำคัญของมันและกำหนดว่าควรจะทำซ้ำหรือไม่ คุณยังสามารถเลือกระยะเวลาการทำซ้ำ (ตัวอย่างเช่นรายวัน รายสัปดาห์หรือรายเดือน) คุณสามารถปรับแต่งซ้ำเช่น: หลักสูตรออนไลน์ทุก 2 สัปดาห์จากวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี หรือ โครงการประชุมทุกวันจันทร์แรกของเดือน

2. Remember the Milk

Remember the Milk แอปฯสำหรับคนขี้ลืม ที่จะทำให้คุณไม่ลืมซื้อนม หรือลืมอะไรอื่นๆอีกเลย แค่เพียงคุณใส่สิ่งที่คุณต้องทำลงไปในแอปฯ และให้แอปฯนี้ช่วยบริหาร ข้อดีอีกอย่างของ Remember the Milk ก็คือ ผู้ใช้สามารถผสานข้อมูลรวมกับ Gmail, Google Calendar, Twitter, Evernote และอีกมากมาย

3. Instapaper

Instapaper ช่วยให้คุณสามารถบันทึกลิงก์และเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่ออ่านในภายหลัง ไม่เพียงแต่คุณสามารถบันทึกหน้าเว็บ แต่แอปฯนี้ยังให้คุณบันทึกวิดีโอและเนื้อหาเว็บอื่น ๆ
Instapaper ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้การอ่านง่ายขึ้น คุณสามารถปรับขนาดตัวอักษรและสีให้เหมาะกับความต้องการของคุณ บทความของคุณจะถูกบันทึกไว้สำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์ทำให้สามารถเข้าไปอ่านได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต นอกจากนี้คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์หรือเรียงลำดับรายการตามวันที่ที่คุณต้องการได้อีกด้วย

4. Google Keep

Google Keep เป็นแอปฯจดบันทึกที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยให้คุณบันทึกโน้ตทั่วไป รูปภาพ ภาพหน้าจอ เช็คลิส และอีกมากมาย คุณสมบัติพิเศษของ Google Keep ได้แก่ การแชร์โน้ตของคุณกับผู้อื่นและร่วมมือกับพวกเขาแบบเรียลไทม์

5. Countdown+ Widgets Calendar Lite

นับถอยหลังสู่เหตุการณ์วันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันคอนเสิร์ต วันหยุด หรือวันสำคัญอื่นๆ ในชีวิตของคุณด้วยแอปฯนับถอยหลังที่ดีที่สุด ด้วยแอปฯนี้ คุณจะสามารถ สร้างตัวนับถอยหลังสู่กิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัดจำนวน โดยการให้คุณดูปฏิทินอุปกรณ์และเลือกกิจกรรมสำคัญเพื่อเพิ่มในการนับถอยหลัง คุณยังสามารถซิงค์กิจกรรม Facebook ของคุณกับอุปกรณ์ของคุณและเพิ่มลงในรายการการนับถอยหลังของคุณ

6. Google Calendar

Google Calendar เป็นแอปฯที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจดจำวันสำคัญและเหตุการณ์ต่างๆ เมื่อรวมกับการปรับแต่งที่เหมาะสม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีทางที่คุณจะลืมเหตุการณ์สำคัญต่างๆ อีกทั้งโปรแกรมสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ ทำให้เราทราบกำหนดการของเราได้ตลอดเวลา แม้ขณะที่ไม่สามารถใช้อินเทอร์เน็ต คุณสามารถใช้ เพื่อดูปฏิทินฉบับอ่านอย่างเดียวได้ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน

7. Lastpass แอปฯจัดการรหัสผ่าน

LastPass เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาบัญชีของตนให้ปลอดภัย แต่มีปัญหาในการจดจำรหัสผ่าน บริการนี้ช่วยให้คุณสามารถเก็บรหัสผ่านทั้งหมดของคุณในห้องนิรภัยที่ปลอดภัยด้วยรหัสผ่านหลักที่แข็งแกร่งเพื่อปกป้องบัญชีทั้งหมด

สามารถใช้งานได้ทั้งเว็บไซต์และบนมือถือ โดย lastpass ไม่ได้ช่วยจำแค่ username และ password สำหรับ social network หรืออีเมลเท่านั้น ยังช่วยจำข้อมูลอื่นๆเช่น บัญชีธนาคาร , หมายเลขบัตรเครดิต คุณไม่จำเป็นต้องกลัวจะลืมรหัสผ่านอีกต่อไป เพียงแค่จำรหัส lastpass อย่างเดียวก็พอ และอย่าลืม signout lastpass หลังเลิกใช้งานคอม หรือมือถือเท่านั้นเอง

Subscribe: ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสาร และรับข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับท่านได้ที่: http://bit.ly/Yhub_mail

อย่าลืมกด Like กดติดตามและตั้งค่า Y-Hub เป็น See First เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลข่าวสารดีดีค่ะ

Yhub – เพจสำหรับให้ความรู้ คำแนะนำ ข้อมูลคุณภาพสำหรับเยาวชนไทยที่กำลังค้นหาโอกาสให้ตัวเอง #Yhub #Thaiyouthhub #Skill #App #Reminder #Mobileapp

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook