7 แอพหาเนื้อคู่ งานดี ที่ใครอยากมีคู่รัก ควรโหลดติดเครื่องไว้!

7 แอพหาเนื้อคู่ งานดี ที่ใครอยากมีคู่รัก ควรโหลดติดเครื่องไว้!
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

รู้นะ ใครที่เปิดเข้ามาในนี้ ขอเดาว่าหัวใจต้องพองโตไม่แพ้ลูกตาที่ลุกวาวแน่ๆ ทำไมถึงรู้นะเพราะเราก็เป็นเหมือนกัน! เรียกได้ว่ารู้สึกเหมือนพบทางสว่างที่หามานานเลยแหละ สำหรับใครที่ยังอยู่เป็นโสดจนป่านนี้ ขอบอกว่าคุณโชคดีแล้วที่อยู่ยุคนี้ เพราะไม่ว่าอะไรๆ ก็หาง่ายไปหมด ไม่เว้นแม้เนื้อคู่ !? ใครที่อยู่อย่างเหงาๆ มานาน มาเริ่มสร้างความรู้สึกที่เบ่งบานกันหลังจากนี้ได้เลย เราจะพาคุณไปรู้จัก 7 แอพหาเนื้อคู่ ที่ใครอยากมีคู่รัก ควรโหลดติดเครื่องไว้!

แอพหาเนื้อคู่ งานดี ควรโหลดติดเครื่องไว้

Tinder

1

เมื่อพูดถึงแอพหาคู่ คงต้องยกให้เขาแหละ ยุคที่หาแฟนจากมือถือ อะไรๆ ก็ง่ายไปซะหมดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาคุยหรืออะไร เลือกคนถูกใจไว้ก่อน แค่ปัดซ้าย ปัดขวา ก็คัดคนตามสเปคเราได้แล้ว บางคนเอาไปเล่นเพลินๆ มืออย่างเดียวก็มี เช็กเรตติ้งก็มี แต่ยังไงก็แล้วแต่ทินเดอร์ยังคงเป็นที่นิยมกันมากๆ เพื่อคนที่อยากหาเพื่อน หรือหาคู่แท้ หรือหาคู่..! หู.. เอาเป็นว่าใครที่อยากเจอคนถูกใจ ก็โหลดมาใช้สิจ๊ะ อย่าได้รีรอ

Avocado

2

ถ้าคุณพอจะมีคนคุย หรือไม่ใช่สไตล์นั่งปัดๆ ภาพเพื่อเลือกคู่ชีวิตล่ะก็ ขอแนะนำแอพ Avocado แอพแชทที่แสนส่วนตัว ที่ให้คุณได้คุยแบบส่วนตัวกับคนรู้ใจ แชร์พื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน พร้อมฟังก์ชั่นปรับเปลี่ยนหน้าตาแอพให้เพลิดเพลินและสนุกกับการแชทได้มากกว่าการคุยผ่านแชททั่วไป

LovebByte

3

แอปฯนี้ถึงจะไม่ใช่แอพหาคู่ แต่ก็เป็นแอพที่เหมาะกับคนที่ต้องการเนื้อคู่อย่างแท้จริง ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว แอพนี้จะช่วยคุณได้เยอะเลย ไม่ว่าจะวางแผนจัดการ นัดแพลนอะไรที่จะทำกับคนรักได้ง่ายๆ แค่แอพนี้แอพเดียว หากได้ติดตั้งแอพนี้แล้วล่ะก็ คุณหรือเขาจะไม่มีวันลืมวันครบรอบ วันเกิด วันสำคัญระหว่างคุณกับเขา หรือแม้กระทั่งไม่ลืมที่จะบอกฝันดีกันก่อนนอนเมื่ออยู่ห่างกัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แอพนี้จะช่วยเตือนสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อความสัมพันธ์คุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ตาม! แถมหน้าตาแอพก็น่ารักมากๆ เลย

Kouply

4

แอพ Kouply เป็นแอพส่งเสริมด้านความรักที่ทั้งสนุก และมีประโยชน์ต่อคนมีความรักมากๆ ไม่ว่าจะเป็น interactive games กิจกรรมส่วนตัวที่แอพแนะนำ หรือไทม์ไลน์แบบส่วนตัว ซึ่งจะให้คุณได้แชร์ และบันทึกเรื่องราวความรักของคุณได้ แค่ฟังก็อยากโหลดมาใช้ละนะเนี่ย

Kindu

5

เห็นแอพชื่อแปลกๆ แบบนี้ แต่ไอเดียดีนะบอกเลย ถึงแม้จะไม่ใช่แอพหาคู่ แต่เหมาะสำหรับคนมีแฟนแล้วมากๆ โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานานพอสมควร แอพนี้จะช่วยให้คำแนะนำและมิชชั่นที่สนุกสนาน เพื่อช่วยกระตุ้นและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ให้กระชุ่มกระชวยเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ข้อความส่วนตัวให้คุณได้ระบาย หรือบอกความต้องการจริงๆ ข้างในได้ด้วย

Wickr

6

กำลังคิดอยู่ว่าจะแนะนำแอพนี้ดีรึเปล่า แต่แล้วก็เอาเถอะ สาวๆ บางคนอาจจะมีมุมซุกซนเป็นของตัวเองอะไรแบบนี้อะนะ สำหรับสาวขี้เล่นที่อยากได้แอพแชทที่ซูเปอร์เซฟปลอดภัยสุดๆ เอาตรงๆ ว่าไว้ส่งภาพหรือส่งอะไรที่ค่อนข้างส่วนตัวไปหาคนรักล่ะก็ แอพนี้น่าจะเป็นคำตอบ โพสต์ของคุณจะอยู่ได้ไม่เกิน 3 วินาที หรือมากสุดก็ 6 วัน และแอพนี้ก็ไม่เหมือนแอพสแนปแชทนะ ถือว่าปลอดภัยสุดๆ ( แต่อย่างไรก็อย่าลืมว่าบนโลกออนไลน์ไม่มีอะไรส่วนตัว 100% มากสุดก็ให้ 99.9)

Happy Couple

7

อยากรู้จักแฟนให้มากกว่านี้มั้ย แอพนี้ถือเป็นแอพสำหรับคนมีคู่ที่ค่อนข้างน่าเล่นทีเดียวเชียว เพราะแอพนี้จะมีบททดสอบระหว่างคุณกับเขา ดูว่าคุณกับคนที่อาจจะเป็นเนื้อคู่คนนี้ รู้จักกันมากแค่ไหน เล่นแล้วได้แต้มด้วยนะ แถมยังมีเคล็ดลับเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ดีได้มากขึ้นอีกด้วย

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus