ประกาศผลแล้ว! หนุ่มมหาลัยที่หล่อที่สุดและสาวมหาลัยที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2018

ประกาศผลแล้ว! หนุ่มมหาลัยที่หล่อที่สุดและสาวมหาลัยที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2018
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

 boygilrljapan 

ประกาศผลออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับการประกวด “Mr. of Mr. CAMPUS CONTEST 2018” และ “Miss of Miss CAMPUS QUEEN CONTEST” ที่ Akazaka BLITZ Tokyo เมื่อวันที่ 30 มีนาคมผ่านมา โดยการประกวดนี้ได้คัดเลือก 20 หนุ่มหล่อสาวสวยที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยมาแข่งขันกันในรอบสุดท้าย ซึ่งผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็นหนุ่มมหาลัยที่หล่อที่สุดและสาวมหาลัยที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น ประจำปี 2018 ได้แก่

Mr. of Mr. CAMPUS CONTEST 2018

หน่มมหาลัยที่หล่อที่สุดในญี่ปุ่นได้แก่ เรียว มิซึซาวะ นักศึกษาปีที่ 3 จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยโอบิริน ซึ่งเมื่อหนุ่มเรียวไปรับรางวัลด้วยความตื่นเต้น “ดีใจที่สุดครับ อยากขอบคุณครอบครัวที่ให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนๆที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้” และ “อนาคตอยากเป็นนักแสดง”

 1

Miss of Miss CAMPUS QUEEN CONTEST 2018

สาวมหาลัยที่สวยที่สุดในญี่ปุ่นได้แก่ นัทสึ คุโรคุจิ นักศึกษาปีที่ 3 จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยโคมะซะวะ เมื่อถูกประกาศชื่อ สาวนัทสึก็ร้องไห้ด้วยความดีใจ พร้อมกับกล่าวว่า ” อยากจะกล่าวคำขอบคุณใหักับครอบครัวและทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอบคุณค่ะ” “กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ลำบากจริงๆค่ะ” และ “รู้สึกดีใจอย่างสุดซึ้งที่ได้รับรางวัลที่มีค่าที่สุดนี้ ขอบคุณมากค่ะ

 2

ในปีนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 15 แล้วกับการประกวด Miss of Miss CAMPUS QUEEN CONTEST เวทีประกวด Miss Campus ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการคัดเลือก Miss Campus จากทั่วประเทศ และการประกวด Mr.of Mr. CAMPUS CONTEST 2018 ก็จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว

 3

รอติดตามผลงานของทั้งคู่ไว้เลยนะคะ ไม่นานคงได้มาโลดแล่นในวงการบันเทิงแน่นอนค่ะ

4

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus