ไปรษณีย์ญี่ปุ่นจำหน่าย “Omamori Nenga” การ์ดปีใหม่ที่พับเป็นเครื่องรางนำโชคได้

ไปรษณีย์ญี่ปุ่นจำหน่าย “Omamori Nenga” การ์ดปีใหม่ที่พับเป็นเครื่องรางนำโชคได้
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

poster

ไปรษณีย์ประเทศญี่ปุ่นผุดไอเดียสุดเก๋ “Omamori Nenga” (御守年賀) กับการนำเอา “การ์ดปีใหม่” มารวมเข้ากับ “เครื่องรางนำโชค” เพื่อส่งความสุขและความห่วงใยผ่านข้อความบนการ์ดอวยพรปีใหม่ไปยังคนที่คุณรักได้พับเก็บเป็นเครื่องรางนำโชคติดตัวไปทุกที่

“Omamori Nenga” มีรูปแบบให้เลือกทั้งหมด 10 ประเภท ซึ่งล้วนแต่เป็นลวดลายแห่งความมงคล เช่น “ดอกคาเมลเลียและดอกซากุระ” “ภูเขาไฟฟูจิและลาย Yagasuri” “ต้นสนและพระอาทิตย์ขึ้น” ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถออกแบบลวดลายด้วยรูปภาพที่คุณมีได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์บนเว็บไซต์ omamori-nenga.com โดยเลือกรูปภาพที่คุณต้องการคู่กับลวดลายที่เตรียมให้ เช่น “ลายพัด Sensu” “ลาย Nanten” “ลาย Ichimatsu” ฯลฯ

2
3

นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดประเภทเครื่องรางได้เอง โดยการเขียนข้อความแทนเครื่องหมาย “○○” ที่อยู่ตรงหน้าอักษร “เครื่องราง” (御守) เช่น “Kenkou” (健康) เครื่องรางแห่งสุขภาพ, “Kaiun” (開運) เครื่องรางแห่งโชคลาภ, “Kanaianzen”(家内安全) เครื่องรางให้ครอบครัวปลอดภัยจากอุบัติเหตุและโรคภัย, “Kinun” (金運) เครื่องรางแห่งโชคลาภการเงิน เป็นต้น

4
5

จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอน “การส่ง” โดยไปรษณีย์ญี่ปุ่นมีบริการปริ้นท์ภาพที่คุณเลือกออกมาเป็นไปรษณียบัตร พร้อมกรอกที่อยู่ผู้รับหรือส่งไปที่บ้านคุณเพื่อนำไปมอบด้วยตัวเอง และยังสามารถส่งภาพ Omamori Nenga ที่คุณออกแบบไปยังไอดีทวิตเตอร์หรืออีเมลของบุคคลที่คุณไม่ทราบที่อยู่ได้อีกด้วย โดยสามารถชำระค่าปรินต์ภาพและไปรษณียบัตรผ่านระบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ซึ่งไปรษณีย์ญี่ปุ่นจะจัดแคมเปญนี้ถึงวันที่ 3 มกราคม 2018 นี้เท่านั้น

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus