สุดซี๊ด! “เซ็กซี่ คาร์วอช” ล้างรถยังไงให้แซ่บไฟลุกที่งาน Bangkok Auto Salon 2022

สุดซี๊ด! “เซ็กซี่ คาร์วอช” ล้างรถยังไงให้แซ่บไฟลุกที่งาน Bangkok Auto Salon 2022
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     หนึ่งในกิจกรรมที่ขาดไม่ได้สำหรับงาน Bangkok Auto Salon แต่ในละปี ก็คือ กิจกรรม “Sexy Car Wash” ที่คอยสร้างบรรยากาศแสนชุ่มฉ่ำให้หนุ่มๆ รู้สึกกระชุ่มกระชวยกันทุกอณู ซึ่งงานปีนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ไม่เชื่อไปดูภาพบรรยากาศที่เรานำมาฝากกันได้เลย

     สานต่อตำนาน “เซ็กซี่ คาร์วอช” ในงาน Bangkok Auto Salon 2022 ด้วยลีลาการล้างรถสุดแซ่บจากสาวสวยระดับท็อป (ที่ทั้งคนล้างและคนดูก็ไม่ได้สนใจใดๆ เลยว่ารถจะสะอาดมั๊ย) แถมปีนี้ยังจัดให้เต็มๆ ไม่มีเบรกถึงวันละ 3 รอบ รอบที่ 1 เวลา 13.30 น. รอบที่ 2 เวลา 14.30 น. และรอบที่ 3 เวลา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 3 กรกฎาคม 2565 เรียกว่าจุกๆ จนงานเลิกกันไปเลย

sexy_carwash_auto_salon_08

     ส่วนใครที่สนใจเข้าชมงาน Bangkok Auto Salon 2022 ในครั้งนี้ สามารถรับตั๋วเข้างานได้แบบฟรีๆ เพียงแอด Line@ ของ แบงค็อก ออโต ซาลอน ก็จะได้รับสิทธิ์เข้าไปชมรถแต่งสวยๆ และสาวๆ สุดเซ็กซี่ ได้ทันที (ราคาปกติ 100 บาท)

     ผู้เข้าร่วมชมภายในงานยังจะได้สัมผัสนวัตกรรมการแต่งรถล้ำสมัยจากงานโตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่นและกิจกรรมมากมาย กับ “แบงค็อก ออโต ซาลอน อ๊อคชั่น” ประมูลรถหายากครั้งแรกของแบงค็อก ออโต ซาลอนร่วมกับ “สหการประมูล”, “โซนเอาท์ดอร์ไลฟ์สไตล์” พร้อมพบกับ “ชิมดู แคมป์ คาร์เฟ่” (Chimdoo Camp Carfé) นำเมนูอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานมาให้เลือกสรร, “โซนรถอีวีโมดิฟาย”, “คาร์คลับมิตติ้ง”, “โซนอีสปอร์ต”, “อาร์ซีดริฟท์” เป็นต้น

     งาน Bangkok Auto Salon 2022 มีกำหนดจัดระหว่างวันพุธที่ 29 มิถุนายน – วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดแสดงงานเวลา 12.00 - 21.30 น. ในวันธรรมดา และเวลา 11.00 - 21.30 น. ในวันเสาร์และอาทิตย์

กำลังโหลดข้อมูล