ภาพห้องโดยสาร All-new Honda CR-V 2023 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงครั้งแรก 12 กรกฎาคมนี้

ภาพห้องโดยสาร All-new Honda CR-V 2023 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงครั้งแรก 12 กรกฎาคมนี้
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     ฮอนด้าเผยภาพห้องโดยสารของ All-new Honda CR-V 2023 เจเนอเรชันที่ 6 ใหม่ ถอดดีไซน์คล้ายรุ่น Civic แต่ปรับปรุงเพิ่มความพรีเมียมเหนือกว่า ขณะที่การเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

crv_01

     ฮอนด้าแห่งอเมริกาเหนือเผยภาพห้องโดยสารของ All-new Honda CR-V เจเนอเรชันที่ 6 ใหม่ล่าสุด ภายหลังจากที่มีการปล่อยทีเซอร์บางส่วนออกมาก่อนหน้านี้ แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ของแผงคอนโซลหน้าที่มีลักษณะคล้ายกับ Civic โฉมปัจจุบัน เน้นดีไซน์ที่ดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้น มาพร้อมหน้าจออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสเหนือแผงคอนโซล และช่องแอร์ที่ตกแต่งด้วยลวดลายรังผึ้งต่อเนื่องจากช่องแอร์กลางไปจรดฝั่งผู้โดยสาร รวมถึงเบาะนั่งและพวงมาลัยหุ้มหนังที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยตะเข็บสีน้ำตาล เป็นต้น

     ปัจจุบันฮอนด้ายังไม่เปิดเผยรายละเอียดทางเทคนิคใดๆ เกี่ยวกับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี โฉมใหม่ออกมา แต่ระบุว่าได้มีการพัฒนาให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยฮอนด้าระบุเพิ่มเติมอีกว่า ซีอาร์-วี ถือเป็นรถเอสยูวีขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาตลอดช่วงระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา

crv_02

     ก่อนหน้านี้ ฮอนด้าแห่งอเมริกาเหนือได้เผยภาพทีเซอร์จริงของ CR-V โฉมใหม่ ที่เผยให้เห็นรายละเอียดด้านหน้าและด้านท้ายบางส่วน ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์ “HYBRID” แสดงให้เห็นว่าลูกค้าชาวอเมริกันจะมีขุมพลังไฮบริดเป็นทางเลือก ขณะที่ดีไซน์มีการปรับปรุงเพิ่มความสปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยไฟหน้าแบบ LED รูปทรงเรียวยาวเชื่อมเข้ากับกระจังหน้าสีดำ และไฟท้าย LED ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการออกแบบรูปตัว L ซ้อนกันในแต่ละข้าง

     ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ในวันเปิดตัว 12 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ (ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา)

 

กำลังโหลดข้อมูล