พีทีจี ผนึก ทรูยู จัดแคมเปญส่วนลดน้ำมัน 50 สตางค์ต่อลิตร

พีทีจี ผนึก ทรูยู จัดแคมเปญส่วนลดน้ำมัน 50 สตางค์ต่อลิตร
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     พีทีจี เอ็นเนอยี ผสานความร่วมมือกับ ทรูยู มอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เติมเต็มประสบการณ์ความสุข...สดใหม่ให้กับลูกค้าทรูทั่วประเทศ เติมเต็มความสดชื่นทุกครั้งที่ใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันพีที รับทันที...ส่วนลดค่าน้ำมันสูงสุด 50 สตางค์/ลิตร ส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย และส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Max Mart รับทันทีส่วนลดในทุกบริการที่ใช้งาน ณ สถานีบริการน้ำมันพีทีกว่า 1,250 แห่งทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2559 – 15 ตุลาคม 2560


     นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่พีทีจี เอ็นเนอยี ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันที่มีคุณภาพภายใต้แบรนด์ “พีที” จับมือกับแบรนด์โทรคมนาคมยักษ์ใหญ่อย่าง “ทรู” ด้วยความเชื่อมั่นด้านศักยภาพของแบรนด์ในการช่วยขยายฐานของลูกค้าพีทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่เพียงเป็นการเพิ่มโอกาสด้านธุรกิจ แต่ยังเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะมอบประสบการณ์ จากคุณภาพของน้ำมันสดใหม่และการบริการที่ยอดเยี่ยมและเต็มที่เต็มพลัง จากสถานีบริการน้ำมันพีที กว่า 1,250 แห่งครอบคลุมทุกภูมิภาค   ทั่วประเทศ ซึ่งความร่วมมือกับทรูในครั้งนี้ จะช่วยให้ลูกค้าทรูที่อยู่ทั่วทุกจังหวัดได้สัมผัสกับน้ำมันที่มีคุณภาพสดใหม่และบริการที่ประทับใจ"

 

     นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูยู เดินหน้ามอบความสุขและสร้างสัมพันธภาพที่ดีให้กับลูกค้าทุกคนของกลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ จึงมุ่งมั่นคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค ล่าสุด ร่วมมือกับพีทีจี เอ็นเนอยี ผู้ดำเนินธุรกิจน้ำมันครบวงจรที่มีคุณภาพของ คนไทย นำเสนอแคมเปญส่งความสุข...สดใหม่ทุกวัน มอบความสุขสุดคุ้มให้ลูกค้าทรูทุกคนได้รับสิทธิพิเศษทันที เมื่อใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันพีทีที่มีอยู่ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งจะตอบโจทย์และเติมเต็มความสุขลูกค้าทรูที่มีจำนวนกว่า 26 ล้านรายได้เป็นอย่างดี"

     สิทธิประโยชน์ทุกครั้งที่มาใช้บริการ โดยมีรายละเอียดของการใช้งานในแต่ละบริการดังนี้

     ส่วนลดน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับยานพาหนะทุกประเภท
- ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด รับส่วนลด 50 สตางค์/ลิตร
- ลูกค้าทรู รับส่วนลด 30 สตางค์/ลิตร

     ส่วนลด 10 บาท ที่ร้าน Max Mart เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 100 บาทต่อใบเสร็จขึ้นไป

     ส่วนลดร้านกาแฟพันธุ์ไทย
- ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด รับส่วนลด 20% สำหรับเครื่องดื่ม และ 10% สำหรับเบเกอรี่
- พิเศษยิ่งขึ้น ลด 50% ทันทีเมื่อสั่งเครื่องดื่มแก้วที่ 2 เมนูเครื่องดื่มปั่น
- ลูกค้าทรู รับส่วนลด 15% สำหรับเครื่องดื่ม และ 10% สำหรับเบเกอรี่