ครั้งแรก!! กับการจับมือกันระหว่างไรมอน แลนด์ และ มินิ ประเทศไทย

ครั้งแรก!! กับการจับมือกันระหว่างไรมอน แลนด์ และ มินิ ประเทศไทย
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

ในภาพ มินิ ประเทศไทย นำโดยคุณปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วยคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย (ขวาสุด) ร่วมกับบริษัท ไรมอน แลนด์  (มหาชน) จำกัด นำโดยคุณเอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) เปิดตัวแคมเปญ MINI@THE LOFTS มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้ามินิและเดอะลอฟท์ อโศก โดยมีคุณภัทรกิติ์ โกมลกิติ อาจารย์ภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ซ้ายสุด) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

กรุงเทพฯ. ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของประเทศไทย ไรมอน แลนด์ โดยโครงการเดอะ ลอฟท์ อโศก (The Lofts Asoke) และ แบรนด์รถยนต์พรีเมียมสัญชาติอังกฤษ มินิ ประเทศไทย  ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก กับข้อเสนอมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เอาใจลูกค้าคนพิเศษผู้มีสไตล์เฉพาะตัว ภายใต้แคมเปญ MINI@THE LOFTS (มินิ แอท เดอะลอฟท์) พร้อมการจัดแสดงรถยนต์มินิ คลับแมน ณ โครงการเดอะลอฟท์ อโศก 

เดอะ ลอฟท์ อโศก ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่รักการใช้ชีวิตใจกลางเมือง โดยได้แรงบันดาลใจจากย่านอินดัสเตรียล แวร์เฮาส์สุดเก๋ย่านไทรเบกา (TriBeCa) และโซโห (Soho) ในแมนฮัตตัน นิวยอร์ก คอนโดสุดชิคแห่งนี้มีความสูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 1.5 ไร่ (ประมาณ 2,663 ตารางเมตร) รูปแบบการตกแต่งภายในสามารถใส่รายละเอียดที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้อยู่ ซึ่งตรงกับ DNA ของโครงการเดอะ ลอฟท์ อโศก (The Lofts Asoke) ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบแนว รอว์ (Raw) เน้นความเท่ดิบเปลือยของวัสดุตกแต่ง สไตล์อินดัสเครียล ลอฟท์ แนว  โบวด์ (Bold) ที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร  มีความเป็นอิสระอย่างไร้ขอบเขตด้วยห้องชุดที่โอ่โถงและเพดานสูงโปร่ง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย  โครงการเดอะ ลอฟท์ อโศก ตั้งอยู่บนทำเลทองแหล่งศูนย์กลางธุรกิจ ย่านถนนอโศก แวดล้อมด้วยสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และรถไฟฟ้า BTS และ MRT ตอบโจทย์คนกรุงยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย รักในความไม่เหมือนใคร และต้องการความคล่องตัว 

“เรามองเห็นดีเอ็นเอที่ตรงกันของลูกค้าโครงการเดอะลอฟท์ อโศก และลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์มินิ  ผู้มีความเป็นตัวของตัวเอง และมีสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว  เราจึงมีความยินดีมาก ที่ได้ร่วมงานกับมินิ ประเทศไทยในการมอบข้อเสนออันพิเศษสุด เพื่อเป็นของขวัญแก่ลูกค้าคนพิเศษของเรา  ทั้งนี้บริษัทของเราให้ความสำคัญในการออกแบบโครงการเดอะลอฟท์ อโศก เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งาน และตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยทั้ง 211 ยูนิต อีกทั้งยังมีความหรูหราตามแบบฉบับไรมอน แลนด์ เป็นโครงการที่ควรค่าแก่การลงทุน ไม่ว่าจะเก็บไว้เป็นทรัพย์สินของครอบครัว หรือเพื่อการลงทุนอย่างมีศักยภาพในอนาคต” นายเอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว 

ทางด้านมินิ ประเทศไทย ได้นำมินิ คลับแมน มาอวดโฉมภายในงาน ด้วยความยาวที่เพิ่มขึ้น  27 เซนติเมตร กว้างขึ้น 9 เซนติเมตร และฐานล้อที่ยาวขึ้น 10 เซนติเมตร เมื่อเทียบกับรถยนต์มินิ แฮทช์ 5 ประตู มินิ คลับแมน โฉมใหม่นี้ จึงเป็นรถยนต์มินิที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ซี่งไม่เพียงเป็นการตีความใหม่ให้กับการเดินทางในแบบดั้งเดิมตามสไตล์อังกฤษ สำหรับศตวรรษที่ 21 แต่ยังเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของแบรนด์มินิในเซ็กเมนต์รถยนต์คอมแพคระดับพรีเมี่ยม ช่องเก็บสัมภาระที่มีความจุมากถึง 360 ลิตร และยังสามารถขยายขนาดเพิ่มขึ้นเป็น 1,250 ลิตร 

นายปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย กล่าวว่า “มินิ ประเทศไทยมีความยินดีที่ได้ร่วมกับไรมอน แลนด์ มอบข้อเสนอพิเศษให้แก่ลูกค้ามินิและลูกค้าของโครงการเดอะ ลอฟท์ อโศก สำหรับรถยนต์มินิ นอกเหนือจากสมรรถนะและความคล่องตัวในการใช้งานแล้ว ยังมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านดีไซน์ รวมถึงเป็นสัญลักษณ์แทนความสนุกในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน และด้วยความร่วมมือกับไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งนำเสนอที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่พร้อมมอบความหรูหราสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย เราจึงเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการมอบผลประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าด้วยการนำเสนอสองผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมซึ่งตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตเหนือระดับ”

พิเศษ สำหรับแคมเปญ MINI @THE LOFTS นี้เท่านั้น! ไรมอน แลนด์ และมินิ ประเทศไทย มอบข้อเสนอมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองมินิและยูนิตเดอะลอฟท์ อโศก ขนาด 2 และ3 ห้องนอนหรือ ห้องดูเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2559   

ลูกค้าทั่วไปสามารถเข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ทุกวัน เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ที่สำนักงานขายโครงการเดอะ ลอฟท์ อโศก สุขุมวิท 21 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.theloftsasoke.com หรือติดต่อไรมอน แลนด์ ที่หมายเลข 02 651 9600    

ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, มีคุณภัทรกิติ์ โกมลกิติ อาจารย์ภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คุณเอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด(มหาชน) และคุณปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย

 

 

 

[Advertorial]