โปรแรงแบบนี้ต้องจัด! Apollo ยางแบรนด์ใหม่คุณภาพแน่น รับประกันยางเสียหาย 2 ปีทุกกรณี!!

โปรแรงแบบนี้ต้องจัด! Apollo ยางแบรนด์ใหม่คุณภาพแน่น รับประกันยางเสียหาย 2 ปีทุกกรณี!!

     โปรแรงแบบนี้ต้องจัด! Apollo ยางแบรนด์ใหม่คุณภาพแน่น รับประกันยางเสียหาย 2 ปีทุกกรณี!!


     ถ้าเอ่ยถึงยางอพอลโล  (Apollo Tyres) หลายคนต้องเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่มีโอกาสได้ทดสอบสมรรถนะแบบจริงจังกันซักที วันนี้คงได้ฤกษ์ประเดิมยางน้องใหม่กันได้แล้ว เพราะ ยางอพอลโล เค้าจัดโปรแรงๆ รับประกันยางเสียหาย 2 ปี ให้คุณเคลมยางเส้นใหม่ฟรี! ทุกกรณี

     ยางอพอลโล ยางมาตรฐานระดับโลกที่มีฐานผลิตหลักอยู่ในประเทศอินเดีย ที่เพิ่งจะมาเปิดตลาดในบ้านเราได้ไม่นานนัก โดยทำการตลาดหลักๆ คือยางรถยนต์นั่ง ซึ่งล่าสุดเพิ่งจับมือกับ Manchester United เปิดตัวยางลายพิเศษเอาใจสาวกแมนฯยูฯ กันสุดๆ กับยาง "Apollo Manchester United Limited Edition" ซึ่งเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมยางในอินเดีย ที่ผสมผสานความเท่ของสโมสรฟุตบอลระดับตำนานไว้ในยางรถยนต์ ด้วยดีไซน์แก้มยางที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ขนาดยาง 195/65/R15 พร้อมประสิทธิภาพยางรอบด้าน เสียงรบกวนต่ำ ขับขี่นุ่มสบาย ยึดเกาะถนนไม่ว่าจะเป็นพื้นถนนที่เปียกหรือแห้ง เหมาะกับการใช้งานบนถนนบ้านเราที่มีทั้งร้อนและฝนอย่างที่สุด เห็นลายยางแล้วบอกได้เลยว่าใครเป็นสาวกผีแดงพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด!

     และนอกจากคุณภาพคับแก้วด้วยมาตรฐานยางระดับเวิลด์คลาสแล้ว ยางอพอลโลยังมั่นใจในประสิทธิภาพ ด้วยการจัดโปรแรงๆ รับประกันยางสำหรับความเสียหายทุกกรณีเป็นระยะเวลา 2 ปี นอกเหนือจากการรับประกัน 5 ปีจากผู้ผลิต ไม่ว่าจะเกิดการกระแทก บาด ตำ หรือได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุก็เคลมยางเส้นใหม่ได้แบบหายห่วง! กล้ารับประกันกันขนาดนี้ เปลี่ยนยางครั้งหน้าคงต้องจัด Apollo มาทดสอบสมรรถนะกันดูซะแล้วล่ะ!!

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ApolloThai

เว็บไซต์ http://www.apollotyres.com/th-th/ 
หรือดูตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านที่ http://goo.gl/5NWmEH