ครั้งแรกของโลก!! กับภารกิจสุดท้าทายจาก Castrol EDGE " Titanium Strong Virtual Drift "

ครั้งแรกของโลก!! กับภารกิจสุดท้าทายจาก Castrol EDGE " Titanium Strong Virtual Drift "
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

ครั้งแรกของโลก!! กับภารกิจสุดท้าทายจาก Castrol EDGE " Titanium Strong Virtual Drift " เมื่อนักแข่งและยานยนต์ ผสานเป็นหนึ่ง เผชิญความท้าทายเหนือขีดจำกัด กับการขับขี่บนสนามแข่งจริง แต่ต้องมองผ่านแว่นออกแบบพิเศษ Oculus ในโลกเสมือนจริง และ ฝ่าฟันอุปสรรคเหนือความคาดหมายที่ไม่มีใครเคยทดสอบมาก่อนในโลก


พบกับภารกิจสุดท้าทายจาก Castrol EDGE ที่มีเทคโนโลยีฟิล์มน้ำมันแข็งแกร่งไทเทเนี่ยม พร้อมกันทั่วโลก ที่ Facebook : Castrol Cars Thailand

 

ความท้าทายของภารกิจนี้ไม่ใช่แค่เพียงการที่นักขับจะต้องถูกปิดตาสนิทขับรถในสนามจริง และต้องมองเส้นทางผ่านทางแว่นที่ออกแบบพิเศษ Oculus Rift บนโลกเสมือนจริงเท่านั้น แต่ต้องเผชิญความท้าทายเหนือขีดจำกัดในโลกเสมือนจริงและเอาชนะอุปสรรคหฤโหดที่ไม่มีใครเคยทดสอบมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการขับดริฟท์ในระยะกระชั้นชิด, หลบหินถล่ม, ขับบนทางรถไฟที่พังหรือแม้แต่ในอุโมง พร้อมทั้งขับแข่งไปกับนักดริฟท์ระดับพระกาฬ อย่าง Ken Block

 

เมื่อนักแข่งและยานยนต์ต้องผสานเป็นหนึ่ง เพื่อเผชิญความท้าทายเหนือขีดจำกัด นักแข่งถือเป็นบุคคลสำคัญที่จะช่วยพิชิตภารกิจนี้ เราได้รับเกียรติจาก Matt Powers สุดยอดนักแข่งระดับโลก อีกทั้งเป็นนักดริฟท์มืออาชีพ มาร่วมพิชิตภารกิจหฤโหดนี้

 

ดูคลิป Castrol EDGE Titanium Strong Virtual Drift ได้ที่ https://youtu.be/wmZG50zltn4
เพื่อเพิ่มความมันส์ในการรับชม สามารถเลือกคำบรรยายภาษาไทย ใน Youtube
เพิ่มเติม http://edgetitaniumtrials.castrol.com/virtualdrift