เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์

เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์

เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์ เกี่ยวกับ กางเกงขาสั้น

บ้านเรามีอากาศค่อนข้างร้อนถึงร้อนมาก โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนไม่เพียงแค่อากาศร้อนเท่านั้น แดดยังค่อนข้างจะแรงจัดกันอีกด้วย ดังนั้นในช่วงเวลาแบบนี้เราควรสวมใส่เสื้อผ้าที่ใส่สบายและระบายอากาศได้ดี อย่างเช่นเสื้อกล้าม เพราะเสื้อผ้าที่ส่วนมากจะเน้นการตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ค่อนข้างดี จึงเหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ ในบ้านเรา แต่สาวๆ อย่าใส่เสื้อกล้ามแล้วเดินลุยแดดกันนะคะ เพราะอาจจะทำให้ผิวเสียได้ ถ้าจะเดินตากแดดควรหาร่มหรือใส่เสื้อคลุมป้องกันแสงแดดกันด้วย แต่ถ้าใส่อยู่บ้าน อยู่ในร่ม หรือใส่มาเดินเล่นช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าแบบนี้ นอกจากจะช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังดูสวยและเข้ากับบรรยากาศในช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วเสื้อกล้ามยังเป็นเสื้อที่สามารถนำมาสวมใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ เช่น

fashion1
เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์

เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้น
ถ้าคุณสวมเสื้อกล้ามคู่กับกางเกงขาสั้นไม่ว่าจะเป็น กางกางขาสั้นผ้ายืด กางเกงขาสั้นผ้ายีนส์ หรือแม้แต่สไตล์ผ้าลูกฟูก หรือไม่ว่าจะเป็นแบบลวดลายแบบไหนก็แล้วแต่ คู่กับรองเท้าผ้าใบเพียงเท่านี้คุณก็จะได้มาดสาวทะมัดทะแมง ออกแนวทอมบอย หรือมีลุคแบบน่ารักๆ ดูสบายๆ กันได้แล้ว

fashion3
เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์
fashion2
เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์

เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ 
กางเกงยีนส์เป็นกางเกงยอดฮิตที่สามารถใส่คู่กับอะไรก็ดูเข้ากันไปซะหมด แต่เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์จะเหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวเซอร์ๆ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์สีซีดๆ หรืออาจจะมีรอยขาดเล็กน้อย สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหูหนีบ นอกจากจะดูเซอร์แล้วยังสบายกันอีกด้วย

fashion5
เสื้อกล้ามแฟชั่นสำหรับสาวทุกสไตล์

เสื้อกล้ามกับกระโปรง
ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาว เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวและสาวสไตล์หวานๆ เช่น ถ้าคุณเป็นสาวเปรี้ยวสาวเสื้อกล้ามสีสดๆ เช่น สีแดง สีส้ม สีม่วง หรือแม้แต่สีทึบๆ อย่างสีดำ สีน้ำตาล กับกระโปรงเข้ารูปสักตัว รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบู้ทสักคู่ เพียงเท่านี้คุณก็ได้มาดสาวเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันกันได้แล้วค่ะ หรือถ้าคุณเป็นสาวสไตล์หวานสวมเสื้อกล้ามสีหวานๆ เช่น สีชมพู สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า หรือแม้แต่สีขาว คู่กับกระโปรงเนื้อผ้าพลิ้วๆ อาจจะเป็นแบบกระโปรงทรงย้วย หรือกระโปรงจีบรอบ คู่กับรองเท้าคัทชูสักคู่ เพียงเท่านี้ก็ดูหวานจนคนมองกันเหลียวหลังกันแล้วค่ะ

หน้าร้อนปีนี้ถ้าใครยังไม่มีเสื้อกล้ามสวยๆ สักตัว ลองหามาติดตู้เสื้อผ้ากันไว้บ้างนะคะ แล้วก็นำมาใส่เดินเล่นในวันพักผ่อน นอกจากจะสวมสบายแล้ว ยังเข้ากันได้ดีกลับบรรยากาศหน้าร้อนของบ้านเรากันได้อีกด้วย

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด