มาดูกัน!! "รับปริญญาจุฬาฯ" รอบนี้มีดาราคนไหนเข้ารับบ้างนะ

มาดูกัน!! "รับปริญญาจุฬาฯ" รอบนี้มีดาราคนไหนเข้ารับบ้างนะ

มาดูกัน!! "รับปริญญาจุฬาฯ" รอบนี้มีดาราคนไหนเข้ารับบ้างนะ เกี่ยวกับ ดารารับปริญญา

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งความสำเร็จที่เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จแรกของทุกคนก็คือการเรียนจบ อีกหนึ่งรอบปีแล้วจ้า สำหรับมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุด ก็ใกล้เข้ามาอีกรอบแล้วเหมือนกัน ซึ่งเหล่าคนมีชื่อเสียงทั้งหลายก็กำลังตบเท้าเข้ารับปริญญากันด้วย มีใครบ้าง ไปดูกันเร็ววว

# ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์

สาวสวยเสียงดี ที่มีดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในระดับปริญญาตรี และล่าสุดสาวเสียงดีคนนี้ก็กำลังจะคว้าปริญญาโทจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เช่นกันจ้า

Large 1

Preload

Preload

# ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ

ปันปัน เต็มฟ้าลูกสาวคนสวยของคุณแหวน ฐิติมา นักร้องคุณภาพที่อยู่ในความทรงจำของแฟนๆ อยู่ตลอด ตอนนี้สาวน้อยคนเก่งเสียงดี แถมบทบาทการเป็นนักแสดงของเธอยังดีมากอีกด้วย สาวปันปันจบเศรษฐศาสตร์อินเตอร์ จ้า

Preload

Preload

Preload

# นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์

นิต้า หรือที่เราจะรู้จักกันคือพี่สาวคนสวยของ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 แต่ด้วยหน้าตาเข้าตากล้องจนมีผลงานออกมาให้เห็นอยู่บ่อยเช่น โฆษณา เดินแบบ หรือแม้กระทั้งซีรีส์ด้วยจ้า โดยคณะที่เธอเรียนจบคือคณะวิทยาศาสตร์ทางภาพและการพิมพ์

Preload

Preload

Preload

# จูนจูน พัชชา พูนพิริยะ

สาวน้อยจูนจูน หรือที่เรารู้จักกันในบทบาทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง Mary is happy, Mary is happy ด้วยไลฟ์สไตล์การแต่งตัว และรอยยิ้มของเธอทำให้เธอมีคนติดตามมากมายอีกด้วย ซึ่งคณะที่เธอจบก็คือ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั่นเองจ้า

Preload

Preload

ทั้งสวยทั้งแรียนเก่ง แบบว่าน่าเอาเป็นตัวอย่างมากๆ เลยค่ะ อยากให้สาวๆ เอาสาวๆ เหล่านี้เป็นตัวอย่างนะคะ จะได้เรียกได้ว่า สวยครบสูตรค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด