5 แป้งพัฟฟ์สุดเริ่ดไม่เกิน 200 คุณภาพคุ้มค่าใน"ราคานักศึกษา!"

5 แป้งพัฟฟ์สุดเริ่ดไม่เกิน 200 คุณภาพคุ้มค่าใน"ราคานักศึกษา!"

5 แป้งพัฟฟ์สุดเริ่ดไม่เกิน 200 คุณภาพคุ้มค่าใน"ราคานักศึกษา!" เกี่ยวกับ แป้งพัฟฟ์

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

Large mp41612145 1447401104857 13แหล่ง: photocdn.sohu.com

หากสาวๆ มหาลัย ต้องจำกัดงบเพราะด้วยความที่เบี้ยน้อยหอยน้อยต้องใช้ทั้งเงินเรียน ใช้เงินกิน และใช้เงินสวยจนหลายคนถึงกับอุทานว่า "หมดไปเท่าไหร่แล้วกับแป้งแป้งพัฟฟ์ตามรีวิว" ซึ่งบางตัวซื้อมาก็แสนแพ๊งแพง แต่คุณภาพกลับไม่สมราคาเอาเสียเลยนี่ แต่วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับแป้งพัฟฟ์ระดับคุณภาพ แต่ราคาจับต้องได้ถึง 5 แบรนด์ด้วยกัน ที่สาวๆ นักศึกษาหลายคนเห็นราคาแล้วจะต้องวิ่งเข้าใส่อย่างแน่นอน ตามไปดูกันเลยค่ะ

#1 Maybelline Clear Smooth All In One SPF32 PA++Large 19 2แหล่ง: d386abn1q7bvvp.cloudfront.net

แป้งพัฟฟ์อันดับหนึ่งในใจสาวๆ หลายคน เพราะนอกจากจะคุมมันได้เริ่ดแล้ว ยังไม่อุดตันรูขุมขันอีกด้วย มาในราคาเบาๆ สบายๆ สไตล์เมย์เบอลีน นิวยอก แค่เพียงตลับละ 199 บาทเท่านั้น น้องๆ นักศึกษางบน้อยต้องตามไปตำซะแล้วววว

 

#2 Essence Camouflage 2in1 Powder & Make-UpPreloadแหล่ง: 1.bp.blogspot.com

แป้งเนื้อแมท คุมมันเริ่ดที่รีวิวไกลถึงต่างแดน แต่สามารถจับต้องได้ในราคาหลักร้อย นอกจากสามารถคุมมันได้เริ่ดแล้วยังมีเนื้อที่บางเบา แต่ระดับการปกปิดกลับเนียนใสเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ในราคาเพียง 180 บาท ไปค่ะ! สาวๆ รีบวิ่งไปที่บิ้วตี้ช้อปที่มีเค้าเตอร์ของเอสเซนต์กัน

 

#3 Zendori Aura WhitePreloadแหล่ง: img.tarad.com

 

แป้งตัวนี้ถูกและดีจริง แถมใช้แล้วมีออร่า สมกับชื่อแป้งเซนโดริ ออร่า ไวท์จริงๆ ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และผิวยังกระจ่างใส หน้าไม่หมอง เติมแป้งระหว่างวันก็ไม่เป็นคราบ มาในราคาเบาๆ เพียง 79 บาท แหม ของถูกและดีแบบนี้ รีบไปตามหามาใช้กันเถอะ

 

#4 Cathy Doll (Speed White) CC Powder Pact SPF40 PA+++Preloadแหล่ง: www.ladiesprincess.com

 

แป้งตัวนี้เนื้อแป้งจะเนียนละเอียดมากกก สามารถปกปิดรอยสิว รอยแผลเป็นได้ดีมากเช่นกัน และช่วยให้ผิวหน้าขาวใสได้ในระดับหนึ่ง ราคาเพียง 199 บาท แถมยังมีตลับเล็กขายใน 7-11 ด้วยนะ

 

#5 In2It UV Shine Control Sheer Face Powder SPF15Preloadแหล่ง: media.shopat24.com

 

แป้งตัวนี้ตบปุ๊บเนียนปั๊บ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องเนื้อละเอียดและบางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า เหมาะสำหรับแต่งหน้าเบาๆ ไปเรียน แต่ราคาเพียง 179 บาท คุณภาพเริ่ดคุมมันเยี่ยม แถมทาแล้วไม่วอก ไม่เป็นคราบอย่างแน่นอน

...ค่ะ และนี่คือแป้งพัฟฟ์สุดเริ่ดในราคานักศึกษา 5 แบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด สาวๆ คนไหนงบน้อย ก็อย่ามัวน้อยใจไป หากยังไม่มีรายได้ แต่อยากสวยก็ต้องสวยได้ แต่ต้องประหยัดด้วย แบบนี้ต้องจัดมาสักตลับเสียแล้ว จริงมั๊ย?

 

Preloadแหล่ง: cache.gmo2.sistacafe.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แป้งพัฟฟ์

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด