วิวัฒนาการความมาไกล "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" จากอดีตสู่คุณแม่สุดสตรอง สวยเป๊ะไม่มีที่ติ

วิวัฒนาการความมาไกล "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" จากอดีตสู่คุณแม่สุดสตรอง สวยเป๊ะไม่มีที่ติ

วิวัฒนาการความมาไกล "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" จากอดีตสู่คุณแม่สุดสตรอง สวยเป๊ะไม่มีที่ติ เกี่ยวกับ ลิเดีย ศรัณย์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หมดความสงสัยกันทั้งประเทศ เมื่อถึงวันเปิด หน้ากากซูโม่ หรือ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แชมป์ The Mask Singer หน้ากากนักร้องซีซั่นที่ 2 ที่คนสงสัยมานาน "โม่ว่า คือใคร"

เป็นสัปดาห์ที่คนไทยตั้งตารอ สำหรับ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่นที่ 2 รายการที่ดูแล้วได้รับความสุข ความสนุก ในการฟังเสียงภายใต้หน้ากาก และการขาดเดาของคนไทยทั้งประเทศ

เมื่อถึงวินาทีที่เปิดหน้ากากมาเป็น ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เจ้าแม่อาร์แอนด์บี มากความสามารถ ทั้งงานร้องเพลง งานแสดง การด้านกีฬา พิสูจน์ได้ว่าเธอเป็นหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงไทย

นอกจากผลงานที่เป๊ะรอบด้านแล้ว เรื่องความสวยของ ลิเดีย ก็เป็นที่พูดถึงมากกับความเปลี่ยนไปของเบ้าหน้า ตั้งแต่เธอยอมรับว่าไปศัลยกรรมจมูกมา ปัจจุบันใบหน้าดูสวยเป๊ะ ไม่มีที่ติ ส่วนเรื่องการดูแลรูปร่างหลังคลอดลูกน้อย น้องดีแลน หรือซูโม่น้อยของเธอ ก็ทำได้ดีอวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มได้อย่างรวดเร็ว จนถูกยกให้เป็นคุณแม่สตรองหุ่นดีของวงการบันเทิง

สำหรับสาวๆ ที่อยากเห็นว่า พัฒนาการความสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ หรือ หน้ากากซูโม่ จากอดีตสู่คุณแม่สุดสตรอง จะสวยทุกมุมมอง และเปลี่ยนไปมากจนต้องอ้าปากค้างหรือเปล่า ตาม Sanook! Women มาดูกันได้เลย 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด