เปลี่ยน "พินิจ งามพริ้ง" อดีตแกนนำเชียร์ไทย เพาเวอร์ เป็น พอลลีน งามมาก!

เปลี่ยน "พินิจ งามพริ้ง" อดีตแกนนำเชียร์ไทย เพาเวอร์  เป็น พอลลีน งามมาก!

เปลี่ยน "พินิจ งามพริ้ง" อดีตแกนนำเชียร์ไทย เพาเวอร์ เป็น พอลลีน งามมาก! เกี่ยวกับ พอลลีน งามพริ้ง

หลังจากทำเอาผู้ที่อยูในแวดวงฟุตบอลไทยตกตะลึงไปกับโฉมใหม่ของ "พอลลีน งามพริ้ง" หรือ "พินิจ งามพริ้ง" อดีตแกนนำกลุ่มเชียร์ไทย เพาเวอร์ และอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในปี 2556 แล้ว ครั้งนี้คุณต้องอึ้งกว่าเดิม เพราะ "พอลลีน งามพริ้ง" ได้แต่งหน้าแปลงโฉมใหม่ สวย หรู ดูอินเตอร์ และถ้ามองแบบผ่านๆ เธอเหมือน "ไอซ์ อภิษฎา" มากค่ะ

คุณพอลลีนในตอนนี้ ต่างกับ คุณพินิจในอดีต ราวกับเป็นคนละคน ล่าสุด ไปออกไลฟ์สด @woodytalk เปิดใจกับเรื่องส่วนตัว และเปิดตัวลูกชายสุดหล่อ "น้องปั๊ป" พร้อมแต่งหน้าเปลี่ยนลุคเป็นสาวสวยเด้ง โดยฝีมือการเมคอัพขั้นเทพจาก "น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ" ช่างแต่งหน้ามือทองของไทย

 "น้องฉัตร" ได้เผยขั้นตอนการแต่งหน้าคุณพอลลีนแบบง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

- ขั้นตอนการแต่งหน้าคุณพอลลีน ปัญหาที่เจอ คือ ริ้วรอยบนผิวหน้า หนังตาเริ่มตก และหนังตามีเนื้อตาที่เยอะ น้องฉัตรใช้เทคนิค ติดสติ๊กเกอร์ตาให้หนังตาดูยกขึ้น และแต่งตาเป็นกลมๆ ให้คล้ายๆ กับตุ๊กตา

- การปรับโครงหน้า เปลี่ยนทรงคิ้ว ใช้บล็อกคิ้ว เป็นตัวช่วยเพื่อเขียนคิ้วให้ได้รูปมากยิ่งขึ้น
- เทคนิคการลงผิวหน้า ใช้แป้งผสมรองพื้น สีโทนเหลืองในการลงผิวหน้า เวลาลงเครื่องสำอางแล้ว จะทำให้เครื่องสำอางดูนวลยิ่งขึ้น

- ตามด้วยทาลิปสติกสีแดงให้ได้รูป โชคดีที่ปากคุณพอลลีนสวยอยู่แล้ว การลงลิปจึงง่าย น้องฉัตรจะวาดปากให้เป็นกลมๆ เพื่อให้เข้ากับใบหน้า

การแต่งหน้าเปลี่ยนลุคในครั้งนี้ใช้เวลาแต่ง 2 ชั่วโมง คุณพอลลีน จะสวยแค่ไหน ตามมาดูชัดๆ ค่ะ

 

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พอลลีน งามพริ้ง

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด