เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

44 ปียังแซ่บ! จีน่า จิดาภา อดีตรองนางสาวไทย อวดซิกแพคแน่นๆ หุ่นเป๊ะๆ

44 ปียังแซ่บ! จีน่า จิดาภา อดีตรองนางสาวไทย อวดซิกแพคแน่นๆ หุ่นเป๊ะๆ

44 ปียังแซ่บ! จีน่า จิดาภา อดีตรองนางสาวไทย อวดซิกแพคแน่นๆ หุ่นเป๊ะๆ เกี่ยวกับ จีน่า จิดาภา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากมงลงที่ "มารีญา พูนเลิศลาภ" กับตำแหน่ง "miss universe Thailand 2017" ไปแล้ว ก็มีกระแสมากมายว่า "มารีญา" หน้าไปคล้ายกับ "จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง" รุ่นพี่นางงามที่เคยประกวดเวทีนี้เมื่อปี พ.ศ. 2535 เป๊ะๆ แม้มงจะไม่ลงเหมือนกัน แต่ "จีน่า" ก็คว้าตำแหน่งรองนางสาวไทยมาครองได้ เรียกว่าเป็นความเหมือนของนางงามฝาแฝดต่างยุค ที่มีความสวยสง่าเข้าตา

หากย้อนไปเมื่อประมาณ 25 ปีก่อน "จิดาภา ณ ลำเลียง" สาวลูกครึ่ง คุณพ่อไทย คุณแม่อเมริกัน มาพร้อมสัดส่วน 34-24-36 สูง 172 ซม. เป็นเจ้าของตำแหน่ง ธิดาโดม LA ปี 2534 หลังจากนั้นเธอบินกลับมาเมืองไทย เพื่อประกวดนางสาวไทย ในปี 2535 หลังจากได้ตำแหน่ง ชื่อของ "จีน่า" ก็เป็นที่รู้จักในวงการนางแบบ นางงามในทันที

แม้เวลาจะผ่านมาแล้วหลายปี แต่ความสวยของ "จีน่า จิดาภา" คุณแม่ยังแซ่บของน้อง "เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง" (ลูกสาวคนโตของนักร้องชื่อดัง "คุณพ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน") ก็ไม่ได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด

อายุ 44 ปีแล้ว แต่ยังดูแลตัวเองดีมากๆ เธอจะแต่งตัวแบบใด ลุคไหน ก็อวดความเป๊ะของรูปร่าง ไร้ไขมันส่วนเกินได้อย่างน่าชื่นชม รวมทั้งเมื่อยู่ใน "ชุดว่ายน้ำ" เพราะความสูง สัดส่วนเริ่ด จึงมีความเซ็กซี่จึงไม่แพ้เด็กสาววัยรุ่น

ไม่แปลกใจว่าทำไม "จีน่า จิดาภา" ในอายุวัยเข้าเลข 4 ถึงหุ่นดีขนาดนี้ เคล็ดลับง่ายๆ เพียงออกกำลังกายสม่ำเสมอ กินอาหารที่เป็นประโยชน์ เพียงเท่านี้ ก็ซิกแพคแน่น หุ่นปัง หน้าดูเด็กไม่แพ้ลูกสาว "น้องเจด้า" แล้วค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด