เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด

แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด

แชร์ 'ข้อคิดความรัก' ของเหล่าเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูด เกี่ยวกับ แตงกวา

HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรื่องความรักคงไม่มีใครมากะเกณฑ์ หรือกำหนดรูปแบบที่ตายตัว นั่นเป็นเพราะความรักออกแบบไม่ได้ ทำให้แต่ละคู่ย่อมมีนิยามและการแสดงออกของความรักที่แตกต่างกันออกไป และด้วยความไม่เหมือนของคู่รักแต่ละคู่นี่แหละที่ทำให้น่าสนใจ ยิ่งถ้าเป็นเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูดด้วยแล้ว ย่อมเป็นที่จับตามากขึ้นไปอีก

เหมือนกับเซเลบคนดังระดับฮอลลีวูดที่ Happy.Wedding.Life จะพาไปดู 'ข้อคิดความรัก' ของเขาและเธอ ไปดูกันค่ะว่าการที่ชีวิตคู่ยืนยาวและความรักหวานไม่มีลดนั้น แต่ละคู่มีข้อคิดความรักอย่างไร เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้แต่ละคู่นำมาปรับใช้ได้นะคะ

จูเลีย โรเบิร์ตส์ & แดเนียล โมเดอร์ 

นึกถึงจูเลีย เซเลบคนดังระดับฮลลีวูดคนนี้ ภาพที่เด่นชัดที่สุดคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่รอยยิ้มกว้าง และใบหน้าสวยเก๋ไม่เหมือนใคร จนทำให้เธอคว้ารางวัลผู้หญิงที่สวยที่สุดจากการจัดอันดับของนิตยสารพีเพิลถึง 5 ครั้งด้วยกัน ส่วนเรื่องฝีมือการแสดงนั้นไม่ต้องพูดถึง ตีบทแตกทุกบทบาทหนังรักที่เธอแสดง การันตีด้วยรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง Erin Brockovich รางวัลลูกโลก 3 ตัวจาก Steel Magnolias, Pretty Woman และ Erin Brockovich

ด้านชีวิตคู่ ใครจะคิดว่าคนดังระดับนี้จะมีเนื้อคู่เป็นตากล้องอย่างแดเนียล แทนที่จะลงเอยกับนักแสดงด้วยกันหรือไฮโซมากกว่า แต่ถ้าตัดเรื่องฐานะและชื่อเสียงทางสังคมออกไป ก็ไม่มีอะไรมาเป็นอุปสรรค ทั้งคู่ลงเอยด้วยการแต่งงานกันในปี 2002 จนตอนนี้ 15 ปีแล้ว จูเลียและแดเนียลมีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นฝาแฝดชายหญิง 'เฮเซล' กับ 'ฟินนาอุส' วัย 12 และ 'เฮนรี่' วัย 9 ขวบ  

 

จูเลีย โรเบิร์ตส์ & แดเนียล โมเดอร์ เนื้อคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน 

armlur.am

 

ความรักของคนดัง สุขสุนต์กับครอบครัวที่อบอุ่น

closerweekly.com

ด้วยความที่ชอบใช้ชีวิตเรียบง่ายจึงไม่ค่อยตกเป็นข่าวความรักฮือฮาหรือหวือหวาให้ได้เห็นกันบ่อยนัก ภาพที่มีออกมาให้เห็นมักจะเป็นภาพของเธอที่กำลังทำหน้าที่แม่ที่เชียร์ลูกเล่นฟุตบอลอยู่ขอบสนาม สลัดภาพคนดังแต่งตัวง่าย ๆ ไม่ได้จัดเต็ม

 

สลัดภาพเซเลบคนดังระดับฮอลีวูดมาทำหน้าที่แม่ 

popsugar.co.uk

 

 nydailynews.com 

ส่วนชีวิตหลังแต่งงานที่ยืนยาวและมีความสุขแบบเรียบง่ายมาจนถึงวันนี้ เคยมีรายการบันเทิง Extra ถามถึงข้อคิดความรัก หรือจะเรียกว่าเคล็ดลับการใช้ชีวิตคู่ของจูเลียก็ไม่ผิด เธอบอกว่า “ฉันว่านี่ไม่ใช่เคล็ดลับเฉพาะสำหรับคู่รักในวงการเท่านั้นหรอก และก็ไม่เคยมองว่าฉันกับแดนนี่เป็นคู่รักชื่อดังด้วย ไม่รู้สิ เคล็ดลับอาจจะเป็นการจูบกันบ่อย ๆ มั้งคะ” ว้าว ๆ ๆ เป็นจูบกระชับความสัมพันธ์นี่เอง

เดวิด เบ็คแฮม & วิคตอเรีย 

เป็นคู่รักเซเลปคนดังระดับฮอลลีวูดที่น่าอิจฉามากที่สุดคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความหล่อสวยสมเหมาะสมกันเป็นที่สุดแล้ว ดูเหมือนความหวานของคู่นี้ไม่มีลดลง ตั้งแต่แต่งงานกันมา 17 ปี จนมีลูกด้วยกัน 4 คน คือ บรูคลิน วัย 17 ปี โรมิโอ วัย 14 ปี ครูซ วัย 11 ปี และฮาร์เปอร์ ลูกสาวคนเดียวของบ้าน วัย 5 ขวบ นับวันความรักจะมีแต่หวานจนน้ำตาลเรียกพี่

 

ความรักหวานน้ำตาลเรียกพี่ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันี้

s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

เดวิด เบ็คแฮม & วิคตอเรีย  เนื้อคู่ที่ดูเหมาะสมกันสุด ๆ 

mirror.co.uk

 

เซเลบคนดังกับครอบครัวสุขสันต์ เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้

peopledotcom.files.wordpress.com 

ภาพผ่านสื่อที่เราได้เห็นของทั้งครอบครัวนี้ คือ การที่ครอบครัวนี้แสดงความรักต่อกัน หรือไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อย ๆ อย่างเช่น เล่นฟุตบอล เข้ายิม หรือยกขบวนกันไปให้กำลังใจวิคตอเรียในยามที่เธอจัดแฟชั่นโชว์ ลบคำครหารักกันเพราะสร้างภาพได้หมดไม่มีเหลือเลยล่ะค่ะ  

 

อยากรู้ไหมคะข้อคิดความรักหวานไม่มีลดของคู่นี้คืออะไร เบ็คแฮมในวัย 47 เคยให้สัมภาษณ์เมื่อครั้งไปออกรายการ Desert Island Discs ทางบีบีซี เรดิโอ 4 ว่า “ผมคิดว่าที่เรายังอยู่ด้วยกันจนถึงวันนี้ก็เป็นเพราะพวกเราเป็นหน่วยครอบครัวที่เข้มแข็ง เรามีพ่อแม่ที่เข้มแข็ง แล้วเราก็ถูกเลี้ยงดูมาด้วยค่านิยมที่ถูกต้อง" และยังบอกอีกว่า "แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยทำผิดด้วยกันทั้งนั้น ชีวิตแต่งงานทุกคู่ต้องมีอุปสรรคอย่างหนีไม่พ้น แต่เคล็ดลับอยู่ที่การผ่านเรื่องร้าย ๆ นั้นมาให้ได้ และพวกเขาก็รู้จักกันและกันดีกว่าคนอื่น"

 

ความรักของเซเลบคนดังคู่นี้เห็นแล้วน่าอิจฉาเป็นที่สุด

1freewallpapers.com

ทางด้านวิคตอเรีย เคยให้สัมภาษณ์ถึงข้อคิดความรักของเธอกับนิตยสารโว้ก อังกฤษ ไว้เมื่อปลายปีที่แล้วว่า "เบ็คแฮมคือรักแรกพบ ขณะที่ในงานเลี้ยงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นักฟุตบอลคนอื่น ๆ กำลังดื่มอยู่ที่บาร์กับคู่ควง แต่มีเขาเพียงคนเดียวที่ยืนอยู่ข้าง ๆ กับครอบครัวแล้วก็มีรอยยิ้มที่น่ารักมาก ก็เลยตกหลุมรักเบ็คแฮมตั้งแต่วันนั้น"ได้ยินแบบนี้แล้วไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคู่นี้ถึงความรักหวานไม่มีลดแบบนี้

ฮิวจ์ แจ็คแมน &  เดเบอร์ร่า-ลี เฟอร์เนสส์

มาถึงเซเลบคนดังต่างวัยคู่นี้กันบ้าง ฮิวจ์ แจ็คแมนหรือวูล์ฟเวอรีนที่คอหนังรู้จักกันดี เห็นหุ่นล่ำบึ้กแบบนี้ รู้ไหมว่าตอนนี้ฮิวจ์ อายุ 46 ปีแล้วนะ นอกจากจะประสบความสำเร็จจากบทบาทในภาพยนตร์ X-Men แล้ว ความรักในชีวิตคู่ของเขากับเดเบอร์ร่า ภรรยาในวัย 60 ปี ก็น่าอิจฉาไม่น้อย แม้จะมีคำพูดที่ไม่น่าสบอารมณ์นักว่าได้เมียแก่คราวแม่ เพราะภรรยาของเขามีอายุมากกว่าถึง 13 ปี แต่ถ้าได้รู้เรื่องราวความรักของคู่นี้ บอกเลยว่าเดเบอร์ร่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีสุด ๆ

 

รับบทวูล์ฟเวอรีนในภาพยนตร์ X-Men ทำให้เขากลายเป็นคนดังระดับฮอลลีวูด  

s-media-cache-ak0.pinimg.com

ในยุคที่เดเบอร์ร่าเป็นนางเอกแถวหน้าของออสเตรเลีย และต้องมาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มโนเนมอย่างฮิวจ์ ในซีรีย์เรื่อง Correlli ปี 1995 ตอนนั้นฮิวจ์ตกหลุมรักเดเบอร์ร่าเข้าอย่างจัง ส่งสายตาความรักหวานเยิ้มทุกครั้งเมื่อมองเธอ ถึงขั้นบอกกับตัวเองเลยว่าคนนี้แหละเนื้อคู่ จะต้องแต่งงานมีลูกกับผู้หญิงคนนี้ให้ได้ และเลิกเจ้าชู้เด็ดขาด

 

อายุไม่ใช่อุปสรรคความรักของเขาและเธอ

bollywoodlife.com

ด้วยความเสมอต้นเสมอปลาย และอารมณ์ขันของเขา ก็สามารถเอาชนะใจได้ในที่สุด เดเบอร์ร่าเปิดตัวคบกับนักแสดงหนุ่มหน้าอ่อนโนเนมนามว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน และถัดจากวันที่พบเจอกันเพียง 1 ปี เขาและเธอก็เข้าสู่ประตูวิวาห์ สร้างตำนานความรักดอกฟ้าหมาวัดสำหรับคนออสเตรเลียในยุคนั้น จนทุกวันนี้เขาและเธอยังคงรักกันดีมาเป็นเวลา 21 ปีแล้ว ฮิวจ์มักจะใช้เวลาอยู่กับภรรยาและลูกบุญธรรม 'ออสการ์' และ 'เอวา' อยู่เสมอ ๆ จนถูกตั้งฉายาให้ว่า Family guy ซึ่งก็เหมาะกับเขามาก ๆ

 

เจอเนื้อคู่และคนที่ใช่ต้องรีบคว้าไว้ใกล้ ๆ ตัว

blog.cliomakeup.com

 

เซเลบคนดังระดับฮอลีวูดที่ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเสมอ

zimbio.com

 

มาดูเคข้อคิดความรักหวานและยืนยาวของฮิวจ์และเดเบอร์ร่ากันดีกว่า ฮิวจ์เคยให้สัมภาษณ์ว่า "กฏเหล็กของภรรยาอันเป็นที่รักมีอยู่มากมาย หนึ่งในนั้นคือกฏที่ว่าห้ามเขาอยู่ห่างจากเธอเกินกว่า 2 สัปดาห์ แม้ว่าเขาจะไปถ่ายหนังในที่ไกล ๆ เพียงใดก็ตาม เขาต้องกลับมาหาเธอ ไม่มีข้อแม้ใด ๆ ทั้งสิ้น 21 ปีที่พวกเขาไม่เคยห่างกันนานเกิน 2 สัปดาห์เลย นี่แหละเคล็ดลับให้ความรักยืนยาว" แบบนี้นี่เองที่ทำให้คู่รักต่างวัยคู่นี้ความรักแฮ้ปปี้กันสุด ๆ  

บียอนเซ่ & เจย์ ซี

ความรักของนักร้องซูเปอร์สตาร์บียอนเซ่กับเจ้าพ่อแรปเปอร์และโปรดิวเซอร์ชื่อดังเจย์ ซี เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2002 โดยเริ่มมีข่าวออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์ของคู่นี้ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำงานเพลงร่วมกัน กระทั่งในปี 2008 บียอนเซ่และเจย์ ซี ก็ได้แต่งงานกันจริง ๆ และให้กำเนิดลูกสาวคนแรก 'บลู ไอวี่' ในปี 2011

 

เจอเนื้อคู่ตอนทำงานเพลงร่วมกัน

radiofacts.com

 

ครอบครัวของเซเลบคนดัง

hollywoodtake.com 

และก็มีเรื่องให้สาวกควีนบีน่ายินดีข้ามทวีปอีกครั้ง เมื่อบียอนเซ่ออกมาคอนเฟิร์มผ่านอินสตาแกรมว่าเธอได้ตั้งครรภ์ลูกแฝด พร้อมกับภาพสุดเซ็กซี่ของเธอขณะอุ้มท้องเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่เพียงภาพเผยแพร่ไปยังไม่ถึง 24 ชั่วโมง มีคนกดไลค์แล้วถึงกว่า 8 ล้านไลค์ และเมื่อ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา พ่อของบียอนเซ่ก็ได้ทวีตข้อความ Happy Birthday to the twins เป็นการยืนยันว่าบียอนเซ่คลอดแฝดชายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ควีนบีกับลูกแฝดในท้อง แซ่บมาก ๆ 

IG : Beyonce

 

บียอนเซ่กับลูกแฝดชายหญิง

IG : Beyonce

สำหรับข้อคิดความรักหวาน ที่ทำให้ชีวิตแต่งงานของเซเลบคนดังระดับฮอลีวูดคู่นี้ยังคงหวานมาได้จนถึงปัจจุบัน บียอนเซ่ ได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการดัง The Oprah Winfrey Show ว่า “เราเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อนประมาณปีครึ่ง ก่อนที่จะตกลงออกเดทกันจริงจัง ฉันคิดว่าการเป็นเพื่อนเป็นรากฐานที่สำคัญมาก ๆ ในความรักของเราทั้งคู่นะคะ” ใครที่คิดจะพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจแบบคู่นี้ ก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับข้อคิดความรักจากเซเลบคนดังที่เรานำมากัน ชีวิตคู่มีเรื่องให้ต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันอีกมาก ที่สำคัญต้องอย่าลืมหมั่นเติมความรักให้หวานไม่มีจืดจางนะคะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด