เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

สาวมาเลย์มีไฝและปานเต็มตัว สมัครประกวดนางงาม

สาวมาเลย์มีไฝและปานเต็มตัว สมัครประกวดนางงาม

สาวมาเลย์มีไฝและปานเต็มตัว สมัครประกวดนางงาม เกี่ยวกับ สาวมาเลเซีย

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

Sabahan Evita Delmundo สาววัย 20ปี จากรัฐซาบาห์ มาเลเซีย กลายเป็นจุดสนใจของสื่อหลังจากเธอเดินเข้ามาเพื่อยื่นใบสมัครเข้าประกวด miss universe Malaysia 2018 เนื่องจากใบหน้าและร่างกายของเธอเต็มไปด้วยไฝ ปานดำ ขี้แมลงวัน

Evita ได้เปิดใจกับสื่อว่า เธอมีปัญหานี้มาตั้งแต่เด็ก โดนเพื่อนที่โรงเรียนล้อเสมอว่าเป็น ปิศาจ แต่โชคดีที่ได้คุณแม่และคุณครูคอยให้กำลังใจ เธอเคยปรึกษาแพทย์เพื่อทำการผ่าตัดเอาไฝ ปาน ขี้แมลงวันทั้งหลายออกไปให้หมด แต่หมอไม่แนะนำเนื่องจากเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อน จนเมื่ออายุ 16 ปี เธอจึงเริ่มยอมรับตัวเองได้ และมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองเป็น การตัดสินใจมาสมัครประกวดนางงาม เพราะอยากแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจและความงามเฉพาะตัวของแต่ละคน และเธอก็หวังว่ากองประกวดจะมองเห็น

"ความงามไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ภายนอกเท่านั้น และก็ไม่ใช่ความเพอร์เฟกต์ของใบหน้าหรือรูปร่าง การยอมรับตัวเองและรักในสิ่งที่ตัวเองเป็น นั่นคือความงามที่แท้จริง" Evita กล่าว

ตอนนี้มีผู้คนที่ทราบข่าวต่างมาฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอกันเป็นจำนวนมาก สินค้าหลายเจ้าก็ติดต่อให้รีวิวและเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อให้รู้ว่าจะเกิดมาแบบไหนก็สวยงามในแบบฉบับของตัวเองได้

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด