สวยสมมง “น้องมอร์แกน” คว้าตำแหน่ง Miss Tourism Queen Thailand 2017

สวยสมมง “น้องมอร์แกน” คว้าตำแหน่ง Miss Tourism Queen Thailand 2017

สวยสมมง “น้องมอร์แกน” คว้าตำแหน่ง Miss Tourism Queen Thailand 2017 เกี่ยวกับ miss tourism queen thailand 2017

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ปิดฉากลงอย่างงดงาม การเฟ้นหาตำแหน่งราชินีการท่องเที่ยว miss tourism queen thailand 2017 รอบตัดสินจัดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ โดยมีแฟนนางงามตามไปลุ้นไปเชียร์หมายเลขในดวงใจของตัวเองอย่างเนืองแน่น ซึ่งเป็นตัวแทนจากภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส วัย 24 ปี จบปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ และเคยครองตำแหน่งมิสแกรนด์ สมุทรปราการ ก่อนที่จะฉีกสัญญามาประกวดเวทีนี้ โดยมีคุณพ่อ “มร.แฟรงค์” คุณแม่ “สุรี” และน้องชาย “เควิน” มาร่วมแสดงความยินดี

มอร์แกนให้สัมภาษณ์หลังจากคว้าตำแหน่งว่า “ที่ชนะใจกรรมการ เพราะความเป็นตัวของตัวเอง และมั่นใจว่าจะสามารถทำหน้าที่ Miss Tourism Queen Thailand 2017 ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวและประเพณีอันดีงามของไทยให้ชาวต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น”

ขณะที่รองทั้ง 4 ได้แก่ รองอันดับ 4 หมายเลข 14 “เหวิน-ชลิตา ตั้งเธียรกุล” รองอันดับ 3 หมายเลข 19 “แป้งฝุ่น-วิชิดา น่วมสอน” รองอันดับ 2 หมายเลข 11 “แตงกวา-กษมา ซื่อตรง” และรองอันดับ 1 ตกเป็นของหมายเลข 4 “ฝน-กัญญาภัค อินทรักษา”

ไม่เพียงจะได้ครองมงกุฎ Miss Tourism Queen Thailand 2017 มอร์แกนยังได้ดำรง 2 ตำแหน่ง “ทูตการท่องเที่ยวประจำประเทศไทย” และ “ทูตวัฒนธรรมและสิทธิสตรี” แถมเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด Miss Tourism Queen International 2017 ณ เมืองเซียงอัน สาธารณรัฐประชาชนจีน เดือนกันยายนนี้

นอกจากนี้ Miss Tourism Queen Thailand 2017 และรองทั้ง 4 จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) อีกด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ miss tourism queen thailand 2017

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด