เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

ทรงผมใหม่ ของ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน สวยสง่า ดูดี

ทรงผมใหม่ ของ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน สวยสง่า ดูดี

ทรงผมใหม่ ของ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน สวยสง่า ดูดี เกี่ยวกับ เจ้าหญิงเคท

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ยังคงเป็นเจ้าหญิงผู้ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่นอยู่เสมอ สำหรับ "เคท มิดเดิลตัน" หรือ "เจ้าหญิงเคท" ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ กับการเป็นผู้นำในวงการแฟชั่น ไม่ว่าจะแต่งตัวอะไร หยิบจับอะไรมาใส่ ก็ได้รับความสนใจอยู่ตลอด

ล่าสุด "เจ้าหญิงเคท" วัย 35 ปรากฏตัวริมสนามเทนนิสแกรนด์สแลมที่ 3 ของปี รายการ "วิมเบิลดัน 2017" ในกรุงลอนดอน เพื่อทอดพระเนตรการแข่งขันรอบแรกระหว่าง แอนดี้ เมอร์เรย์ แชมป์เก่า และมือ 1 ของรายการจากสหราชอาณาจักร กับ อเล็กซานเดอร์ บูบลิค มือวางอันดับที่ 134 ของโลก จากคาซัคสถาน ซึ่งนักหวดจากแดนผู้ดี โชว์ฟอร์มเหนือ เอาชนะไปได้อย่างสวยงาม 3 เซตรวด 6-1, 6-4, 6-2 ผ่านเข้ารอบ 2 ไปแบบสบายๆ

แต่กระแสที่ดูจะมาแรงมากกว่าผลการแข่งขัน นั่นคือ ลุคใหม่ของเจ้าหญิงเคตในช่วงซัมเมอร์ ทรงตัดผมให้สั้นลง แล้วดัดเป็นลอนใหญ่เพิ่มวอลลุ่มให้ดูรีแลกซ์แต่ก็แฝงด้วยความเรียบโก้แบบคลาสสิค

นอกจากนี้ พระองค์ยังทรงเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคนี้ด้วยการเลือกเดรสลายโพกาดอทสีขาวดำจาก Dolce & Gabbana สวมรองเท้าส้นสูงสีดำแบบเปลือยจาก Office และคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าหนังสีขาวจาก Victoria Beckham ซึ่งทำเอากูรูแฟชั่นต่างชื่นชมว่าลงตัว และสง่างามอย่างไม่เป็นทางการมากจนเกินไป ซึ่งคาดว่าลุคนี้จะมีสาวๆ นำไปแต่งตามกันอย่างแน่นอน

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด