แพรว - มารีญ่า - เฟิร์น 3 ตัวเต็ง คว้ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017"

แพรว - มารีญ่า - เฟิร์น 3 ตัวเต็ง คว้ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์  2017"

แพรว - มารีญ่า - เฟิร์น 3 ตัวเต็ง คว้ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017" เกี่ยวกับ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่ากระแสดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 (Miss Thailand Universe 2017) นี้ขนาดแค่รอบคัดเลือกยังเป็นที่สนใจว่าใครจะได้สวมมงกุฎ เพื่อไปคว้าตำแหน่งว่าที่ miss universe 2017 

ก่อนที่จะผลว่าปีนี้ใครจะได้สวมมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 Sanook! Women จะพาไปดูความสวยของ แพรว แพรววนิต - มารีญา ลินน์ เอียเรียน - เฟิร์น กัญภัสภร 3 ตัวเต็งที่กำลังเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่รอบคัดเลือก  งานนี้จะมีใครสวยเข้าตา ตามมาดูกันได้เลย

 

แพรว แพรววนิต เรืองทอง อายุ 24 ปี สูง 172 ซม. พนักงาน TrueSphere สาขา Emquartier  

สาวใต้หน้าคมโครงหน้าสวย ผิวแทน จากจังหวัดชุมพร เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ไม่เคยผ่านเวทีไหนมาก่อน มาแรงจนเกิดกระแสฉายแวว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (Miss Universe Thailand 2016) 


มารีญา ลินน์ เอียเรียน  อายุ 25 ปี สูง 183 ซม. นางแบบ - นักร้อง

สาวลูกครึ่งไทย - สวีเดน ที่หลายคนคุ้นตา เพราะเธออยู่ในวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี เจ้าของเพลงฮฺต "บุ๋ง" ความสวยของเธอในตอนนี้สวยครบเต็มที่ มีไหวพริบดี จบปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจจากประเทศเนเธอร์แลนด์ และปริญญาโทด้านการตลาด โปรไฟล์เริ่ด ความมั่นใจมากเต็ม คนในวงการเชียร์สุดใจขนาดนี้ เธอจะประสบความสำเร็จทางด้านนางงามหรือไม่ ต้องรอลุ้นดูค่ะ

 

เฟิร์น กัญภัสภร รุ่งเรือง อายุ 21 ปี สูง 172 ซม. ดีกรี Top 20 Thai SuperModel 

อีกหนึ่งสาวหน้าคมที่เป็นพูดถึงเป็นอย่างมาก ด้วยเครื่องหน้าที่ชัดเจน สวยสง่า มีความเก๋และรอยยิ้มที่ดึงดูดสายตา เป็นม้ามืดที่มีหลายคนรอถือป้ายเชียร์


แต่ละคนจะสวยพร้อมมงลงขนาดไหน ตามมาซูมใกล้ๆ ได้เลย

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด