เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

Yay or Nay? เมื่อ Kendall Jenner ใส่เดนิมสั้นกุดเดินพรมแดงคานส์!

Yay or Nay? เมื่อ Kendall Jenner ใส่เดนิมสั้นกุดเดินพรมแดงคานส์!

Yay or Nay? เมื่อ Kendall Jenner ใส่เดนิมสั้นกุดเดินพรมแดงคานส์! เกี่ยวกับ kendall jenner

Vogue Thailand

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นเรื่องปกติกับการเดินพรมแดงงานต่างๆ ที่เหล่าคนดังจำเป็นต้องสวมชุดราตรีเพื่อให้เป็นไปตามเดรสโค้ดอันหรูหรา บนพรมแดงคานส์ก็เช่นเดียวกัน เราคงเห็นกันมาหลายปีแล้วกับลุคแสนเวอร์วังอลังการแต่ก็ยังมีนานๆ ทีที่เซเล็บบางคนอยากจะแหวกแนวกับลุคแปลกๆ กันไปบ้าง อย่างล่าสุดคงเป็น kendall jenner ที่มาในลุคกางเกงยีนส์สั้นกุดแสนมั่นใจตัวนี้!


ในค่ำคืนวันที่ 5 ของ Cannes Film Festival 2017 งานกาลาขององค์กรการกุศล Fashion For Relief ที่ทุกๆ ปีจะต้องมีซูเปอร์โมเดลมาเดินกันให้เพียบ โดยปีนี้ได้ Naomi Campbell เป็นแม่งานคนเก่งนั้น

สาว Kendall Jenner ที่เป็นหนึ่งในนางแบบบนรันเวย์กาลาครั้งนี้ก็เปิดตัวก่อนเข้างานด้วยเสื้อครอปสีดำไหล่เดียวจาก  Alexandre Vauthier จากคอลเล็กชั่น Spring Couture 2017 จับคู่กับกางเกงเดนิมตัวสั้นสุดเปรี้ยวและรองเท้าส้นสูงสีดำจาก Alexandre Vauthier เช่นเดียวกัน บอกเลยว่าลุคนี้ท้าทายความเป็นพรมแดงสุดๆ!

แต่ด้วยความมั่นใจทะลุล้านของสาว Kenny และเดรสโค้ดของพรมแดงงานกาลา Fashion For Relief ไม่ได้เคร่งครัดเท่าพรมแดงคานส์อื่นๆ ลุคนี้ของนางแบบสาวก็เลยรอดได้แบบฉิวเฉียด ว่าแต่คุณล่ะ คิดว่าลุคนี้ของ Kendall Jenner ผ่านหรือไม่?

 

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด