ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา พาผ้าไหมไทยโกอินเตอร์ ในลุคเก๋ๆ ที่เมืองคานส์

ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา พาผ้าไหมไทยโกอินเตอร์ ในลุคเก๋ๆ ที่เมืองคานส์

ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา พาผ้าไหมไทยโกอินเตอร์ ในลุคเก๋ๆ ที่เมืองคานส์ เกี่ยวกับ ชมพู่ อารยา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ "ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ลั้นลากับสาว "พลอย หอวัง" ที่ปารีส พอหอมปากหอมคอแล้ว ถึงเวลานับถอยหลัง มุ่งหน้าบินไปเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสกันสักที กับความสะดวกแบบนี้กับลุคเช็คอินของขุ่นแม่ชม ที่มาพร้อมความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

หลังลงจากสนามบินที่นีซ ก็พุ่งตรงสู่เมืองคานส์ เข้าเช็คอินที่โรงแรมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ Grand Hyatt Cannes Hôtel Martinez โดย "ชมพู่ อารยา"  มาในลุคแบบสบายๆ แต่คงความคลาสซี่เอาไว้

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ชมพู่ อารยา เมืองคานส์

โดยในวันนี้ ขุ่นแม่ชมพู่ ก็เจอเซอร์ไพรส์ด้วยป้าย Baby Twin ต้อนรับจากทางทีมโกลบอล ของ ลอรีอัล ปารีส ที่จัดไว้ให้ว่าที่คุณแม่อย่างอบอุ่นหน้าห้องพัก ดุจได้กลับมาบ้านอีกหลัง ที่คุ้นเคยมาตลอด 4 ปี และปีนี้เป็นปีพิเศษปีที่ 5 ของชมพู่กับลูกแฝดในท้อง รับรองว่าจัดเต็มอย่างแน่นอน!

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ชมพู่ อารยา เมืองคานส์

ส่วนเมคอัพลุคในวันนี้ มาแบบเบาๆ กับโทนนู้ดแมทชิ่งกับโททัลลุคจากแบรนด์ จิม ทอมป์สัน อวดความเป็นไทยด้วย Jim Thompson Silk Trench ซิกเนเจอร์เดรสสุดโดดเด่นที่ผสานแพทเทิร์น “เทรนช์ โค้ท” (Trench coat) แบบตะวันตก กับวัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงเสน่ห์แห่งตะวันออกอย่างผืนผ้าไหมไทย 100% ให้ผิวสัมผัสและลุคของผ้าไหมที่หรูหราแวววาว ไม่หนาแน่นเหมือนเทรนช์โค้ทแบบตะวันตก

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ชมพู่ อารยา เมืองคานส์

บวกกับผ้าพันคอผ้าไหม Silk Scarf 100% จากคอลเลคชั่น SS 2017 ไอเท็มสุดคลาสสิกแห่งซัมเมอร์นี้ ที่แฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่าง ชมพู่ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นผ้าผูกผมสุดเก๋!

แฟนๆ เตรียมเคาท์ดาวน์ นับวันถอยหลังให้กำลังใจ "ชมพู่ อารยา" กับภารกิจแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ไทยแลนด์ บนพรมแดง ได้ในวันที่ 18 – 21 พ.ค. นี้ ทาง www.facebook.com/lorealparisthailand และ www.facebook.com/lofficielthailand 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด