ตามสอยด่วน! สีปากสุดปังของ ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา อิน ปารีส

ตามสอยด่วน! สีปากสุดปังของ ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา อิน ปารีส

ตามสอยด่วน! สีปากสุดปังของ ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา อิน ปารีส เกี่ยวกับ ชมพู่ อารยา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ "ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ออกเดินทางล่วงหน้า บินไปเตรียมความพร้อมเพื่อเดินพรมแดงสวยๆ ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ณ ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ "ลอรีอัล ปารีส" แล้ว

ไปเพียงไม่กี่วัน คุณแม่ก็ปล่อยลุคเริ่ดๆ ออกมาให้เราได้ชมเป็นน้ำจิ้มหลากลุค ทั้งลุคสบายๆ บอยๆ เซ็กซี่ๆ อวดให้เห็นพัฒนาการความโตของลูกฝาแฝด แต่ละลุคก็ล้วนดีงาม ไม่ผิดหวังในตัวขุ่นแม่ชมเลยจริงๆ ค่ะ

ชมพู่ อารยา เมืองคานส์ชมพู่ อารยา เมืองคานส์

นอกจากแฟชั่นที่ขุ่นแม่ใส่จะมีความเป็นขุ่นแม่ชมตัวจริงเสียงจริงแล้ว การแต่งหน้าของขุ่นแม่ ยังจัดได้ว่าปังที่สุดอีกด้วย หลายคนสงสัยว่าขุ่นแม่ สวยด้วยเมคอัพชิ้นไหนบ้าง ตาม Sanook! Women มาส่องกันชัดๆ 

สำหรับลุคนี้ขุ่นแม่ชม มาในลุคเก๋ๆ ในวันสบายๆ อินปารีส ที่ไปถ่ายที่หอไอเฟล สัญลักษณ์ของชาวปารีเซียงถึงแม้จะเป็นวันสบายๆ แต่ ขุ่นแม่ชม ก็เป๊ะเฟร่อ! กับโททัลลุคที่ดูพอดี แบบฉบับชิคปารีเซียงขนานแท้ โดยแต่งแต้มลิปสติกบนริมฝีปาก ด้วย ลิควิดลิปสติก Color Riche L’ Extraordinaire Mat สี 102 เนื้อแมทเนียนนุ่มเม็ดสีสดชัด เปล่งประกายด้วยเสน่ห์แห่งเพรสเชียสแมทออยล์ ให้ขุ่นแม่ดูมีความ Lively แล้วแมตช์ลุคนี้เข้ากันดีกับชุดสุดปัง จากแบรนด์ DISAYA (ดิษยา) คอลเลกชั่นล่าสุดฟอลล์/วินเทอร์ 2017 ชุดตัวในเปนกำมะหยี่พิมพ์ฟลอยด์เงินเมทัลลิก คู่กันกับ Biker Jacket หนังเทียม ปั๊มลายนูนดอกไม้ สีเงินเมทัลลิกเช่นกัน

รู้แล้วว่าขุ่นแม่ชมสวยด้วยสิ่งใดตามไปสอยมาสวยแบบขุ่นแม่กันได้เลยค่ะ ที่สำคัญห้ามพลาด รอติดตามโททัลลุคสุดปังของคุณแม่ชมพู่ ผ่านทาง www.facebook.com/lorealparisthailand และ www.facebook.com/lofficielthailand

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด