ซูมชัดๆ ชุดขึ้นเครื่อง ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา ก่อนไปคานส์ ทั้งร่างเบาๆ เหยียบ 2 แสน

ซูมชัดๆ ชุดขึ้นเครื่อง ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา ก่อนไปคานส์ ทั้งร่างเบาๆ เหยียบ 2 แสน

ซูมชัดๆ ชุดขึ้นเครื่อง ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา ก่อนไปคานส์ ทั้งร่างเบาๆ เหยียบ 2 แสน เกี่ยวกับ ชมพู่ อารยา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

"ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ออกเดินทางล่วงหน้าไปแล้ว ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 เพื่อไปทำงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ "ลอรีอัล ปารีส" ในแคมเปญ "L'Oreal Paris Canniversary" ของ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ณ ประเทศฝรั่งเศส

อยู่ในความสนใจของแฟนๆ มาตลอดระยะเวลา 4 ปี สำหรับ "ชมพู่ อารยา" กับการร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 5 ที่สาวเจ้าจะไปสร้างความฮือฮาและชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษมากกว่าปีอื่นๆ เนื่องจากเธอพาลูกชายฝาแฝดที่อยู่ในท้อง 5 เดือน ไปด้วยนั่นเอง


 
เรื่องความเป๊ะ ขุ่นแม่ชม ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่วันขึ้นเครื่องด้วยชุดสบายๆ แต่ราคาสูงลิ่ว ซึ่งประกอบไปด้วย

- เสื้อโค้ท Tropical Gabardine Trench Coat จาก Burberry ราคา 92,000 THB

- กระเป๋า DK88 top handle จาก Burberry  ราคา 92,000 THB

-รองเท้า Adidas Yeezy 350 ราคา 220 USD  ราคา 7,700 THB

นี่แค่ 3 ชิ้นราคาปาไปเกือบ 2 แสนบาทแล้ว ถ้านับถี่ๆ ทั้งตัว อิชั้นคงจะลมจับกับราคา...เอาเป็นว่านี่แค่น้ำจิ้มเบาๆ ของจริงขุ่นแม่ชมมาเต็มกว่านี้แน่นอน

และถ้าอ่านเพียงตัวหนังสือ อาจมองภาพไม่ออก วันนี้ Sanook! Women เลยนำคลิปมาให้ดูชัดๆ พร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึกของขุ่นแม่ที่ได้ไปร่วมเดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ และความรู้สึกที่อยากจะบอกลูกชายฝาแฝดที่กำลังจะลืมตาขึ้นมาดูโลกในอีก 4 เดือนข้างหน้า แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ไปชมคลิปวีดีโอกันค่ะ
 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด