เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง อนาคตดับวูบ เพราะพิษศัลยกรรมเถื่อน

เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง อนาคตดับวูบ เพราะพิษศัลยกรรมเถื่อน

เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง อนาคตดับวูบ เพราะพิษศัลยกรรมเถื่อน เกี่ยวกับ เคล็ดลับความงาม

     หมอกระเป๋า หรือศัลยกรรมเถื่อนที่หลายคนคุ้นหูกันดี และเชื่อว่ามีอีกหลายคนที่กำลังอ่านบทความนี้คงเคยผ่านมือหมอกระเป๋ามาแล้วหลายต่อหลายครั้ง วันนี้เรามีเรื่องเล่าเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์ตอกย้ำให้รู้กันไปเลยว่า คำว่า โชคดี ไม่ได้เข้าข้างคุณเสมอไปกับกรณีของสาวประเภทสองที่ชื่อ ต้อม

     น้องต้อมเชื่อเสมอว่า ความสวยสามารถสร้างได้ด้วยศัลยกรรม ก็ไม่ผิดหรอกที่เธอคิดอย่างนั้นเพราะมันคือความจริง ด้วยความฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง เพื่อหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวที่เหลือคุณแม่เพียงคนเดียว อีกทั้งตัวเองก็เป็นสาวประเพศสองที่อยากมีความสวยละมุนนี (สวยเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป) เธอเริ่มทำงานพิเศษเก็บหอมรอมริบมาตั้งแต่สมัยเรียน เพื่อทำศัลยกรรมทีละเล็กทีละน้อย

     หลายๆ คนคงเคยเห็นวิวัฒนาการความสวยของเธอมาบ้างแล้ว เพราะพัฒนาการความสวยของน้องต้อมเคยถูกตีแผ่ในโลกโซเชียลนับครั้งไม่ถ้วน แล้วก็คิดในใจว่า เธอคนนี้โชคเข้าข้างในเรื่องศัลยกรรม แต่แล้วเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของน้องต้อมก็เกิดขึ้น


     ครั้งนี้น้องต้อมอยากทำหน้าผากให้โหนกนูน ด้วยความคุ้นเคยกับคุณหมอ(กระเป๋า)เป็นอย่างดี จึงตัดสินใจทำการฉีดฟิลเลอร์

     เป็นที่พึงพอใจของน้องต้อมและคนรอบข้าง หน้าผากที่แบนราบจากโครงสร้างความเป็นชายได้หายไป ตอนนี้มีแต่ความโหนกนูนแลดูใบหน้าหวานหยด สร้างความมั่นใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก แต่เวลาผ่านไปได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ หน้าผากของน้องต้อมกลับบวมเป่งขึ้น มีอาการปวดที่บริเวณหน้าผาก เกิดรอยแดงช้ำและมีไข้อยู่ตลอดเวลา


     น้องต้อมคิดเพียงว่าคงเป็นอาการข้างเคียง ไม่เป็นอันตรายสักเท่าไหร่ อีก 2 วันต่อมา อาการบวมแดงเริ่มไหลลงมาที่ดวงตา หน้าผากเริ่มร้อนวูบวาบ ใช่แล้ว!!! เธอเริ่มรู้แล้วว่าเกิดความผิดปกติตรงที่เธอไปฉีดแน่ๆ เธอทำได้เพียงซื้อยาแก้ปวด แก้อักเสบมาทาน เพื่อลดความเจ็บปวดให้หายไป ถามหาความรับผิดชอบหมอกระเป๋าก็บอกปัดว่าน่าจะเกิดจากการไม่ดูแลตัวเองให้ดี ซึ่งนี่ไม่น่าจะใช่เหตุผล เพราะน้องต้อมผ่านการทำศัลยกรรมนับครั้งไม่ถ้วนจากที่ผมได้สอบถามม

     เหมือนสวรรค์มาโปรด...น้องต้อมได้รับการติดต่อจากคุณหมอดาว beauty designer จาก Enchant Clinic ขอดูแลแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ เพราะทนรับรู้ความเจ็บปวดทั้งกายและใจของเธอจากคนที่ไร้ซึ่งจรรยาบรรณที่เรียกตัวเองว่า “หมอ” (กระเป๋า) ไม่ได้ และในการดูแลรักษาได้รับความกรุณาจากคุณหมอเบิร์ด ผศ.พ.ต.ท.นพ.เฉลิมเกียรติ รวีภัควัตร ศัลยแพทย์ประจำ Enchant Clinic ไปฟังจากปากคุณหมอเบิร์ดเกี่ยวกับการรักษาน้องต้อมกันเลย

     หลังจากทำการรักษาแล้ว คุณหมอดาวในฐานะ beauty designer ยังรับที่จะดูแลความสวยน้องต้อมเพื่อสร้างความมั่นใจให้เธอกลับคืนมา แล้วมาคอยติดตามกันนะ


     นี่คงไม่ใช่กรณีแรกที่ทุกคนได้รับรู้ถึงพิษของศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐาน คุณหมอยังฝากย้ำมาบอกกับคนที่คิดอยากจะทำศัลยกรรม หรือทำไปแล้วอยากจะแก้ไข หรือทำเพิ่ม ว่าให้ศึกษาหาข้อมูลให้มากๆ เลือกคลินิก หรือสถานความงามที่ได้มาตรฐาน และปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ..


ปลายเข็ม...

หมอเบิร์ด หรือ ผศ.พ.ต.ท.นพ.เฉลิมเกียรติ รวีภควัต และ หมอดาว Beauty Designer and Director ของ Enchant Clinic

     ข้อมูลจาก Enchant Clinic

 

[Advertorial]

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด