อีซองคยอง ดารานัยต์ตาสวย หวานใจ นัมจูฮยอก ศัลยกรรมหรือเปล่า มาดู

อีซองคยอง ดารานัยต์ตาสวย หวานใจ นัมจูฮยอก ศัลยกรรมหรือเปล่า มาดู

อีซองคยอง ดารานัยต์ตาสวย หวานใจ นัมจูฮยอก ศัลยกรรมหรือเปล่า มาดู เกี่ยวกับ อีซองคยอง

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนข้ามประเทศ เมื่อมีและภาพหลุดของ "นัมจูฮยอก-อีซองคยอง" และได้รับคำยืนยันจากต้นสังกัด YG Entertainment  ว่า ทั้งคู่เดทกันมาได้ 5 เดือนแล้ว

งานนี้เรียกว่า ยินดีทั้งน้ำตา ไปตามๆ กัน เพราะที่ผ่านมาใครที่เป็นแฟนซีรีย์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo คงจะฟินไปกับความรักนอกจอครั้งนี้

ก็แหมมมม แต่ละฉากแต่ละตอน ช่างน่ารัก มุ้งมิ้ง เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ครบเครื่อง ยิ่งเวลาอยู่กับนัมจูแล้วดูเป็น คู่รักที่เหมาะกันมากๆ จนแฟนๆ อยากให้คบกันจริงๆ 

นอกจากเรื่องความรักที่ทำเอาคนพูดถึงกันมากที่สุดแล้ว เรื่องความสวยของ อีซองคยอง ดาราสาวนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนเหมือนแมว สร้างความหวั่นไหวให้กับหนุ่มๆ

แต่ในเรื่องความสวยของดาราเกาหลี ต้องมีคนไปตามหาขุดภาพสมัยก่อนเพื่อเปรียบเทียบว่า ได้ผ่านมีดหมอมาแล้วหรือไม่ อีซองคยอง ก็เช่นกัน มีการนำภาพเมื่อปี 2008 ในการ Korea Super Model Contest มาให้ดูกันชัดๆ ว่าเมื่อก่อนเธอมีดวงตาชั้นเดียว แต่เชื่อมั๊ยว่าหลายคนจะพูดไปในทางเดียวกันว่า ตาสองชั้นของเธอนั้นดูธรรมชาติมาก , หรือถ้าทำจริงๆ คงจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง , เธอคงทำแค่ตาสองชั้น เพราะเธอสวยอยู่แล้ว เป็นต้น

สำหรับสาวๆ Sanook! Women ที่พร้อมจะย้อนวันวานไปชมความสวยของดาราสาว อีซองคยอง จะสวยใสมัดใจ หนุ่มนัมจู ได้มากขนาดไหน ตามมาดูกันชัดๆ ได้เลย 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด