5 วิธีช่วยไม่ให้สามีนอกใจคุณ

5 วิธีช่วยไม่ให้สามีนอกใจคุณ

5 วิธีช่วยไม่ให้สามีนอกใจคุณ เกี่ยวกับ ความรัก

th.theasianparent.com

สนับสนุนเนื้อหา

ชีวิตแต่งงานของคุณกำลังจะล่มหรือเปล่า? คุณคิดว่าเป็นไปได้มั้ยที่สามีกำลังนอกใจคุณ?

ลองมาดู 5 วิธีมัดใจสามี ทำให้สามีรัก สามีหลง ไม่นอกใจคุณอีกแล้ว

คุณควรดูแลตัวเองให้ดูสวยอยู่เสมอเหมือนคำกล่าวที่ว่า "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" ทำเนื้อตัวให้หอมเข้าไว้ เติมแต่งหน้าตาด้วยเครื่องสำอางค์เล็กน้อย โกนขนขา โกนขนคิ้ว ทำผมให้ดูดีหรือทำสีผมเล็กน้อย ลดความอ้วน หรืออะไรก็ตามที่คุณรู้สึกว่าทำให้คุณดูสวยในสายตาคุณและสามี ถึงแม้ว่าคุณเป็นแม่ที่ต้องเลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน คุณก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยความสวยของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องออกไปทำสวยที่ร้านเสริมสวยหากคุณไม่มีเวลา เนื่องจากต้องดูแลลูก แต่คุณต้องแน่ใจว่าตัวเองดูดีเมื่อสามีกลับมาถึงบ้าน และอย่าลืมยิ้มกว้าง ๆ ให้สามีด้วย

คุณคงรู้จักคำกล่าวที่ว่า "เสน่ห์ปลายจวักมัดใจชายได้อยู่หมัด" คุณอาจสมัครเรียนทำอาหารหรือให้ใครสอนคุณทำอาหารที่สามีคุณชอบทานก็ได้ ทำอาหารเช้าที่ง่ายแต่อร่อยให้สามีทาน ทำอาหารและห่อเป็นมื้อเที่ยงให้สามีเมื่อมีโอกาส ทำอาหารที่ดีที่สุดสำหรับมื้อค่ำเพื่อให้สามีกลับบ้านเร็วและกลับบ้านทันทีหลังจากเลิกงาน

ลองจ้างคนมาเลี้ยงลูกหรือจ้างแม่บ้านมาดูแลบ้านสักวัน เพื่อที่คุณและสามีมีเวลาจะได้อยู่ด้วยกันอย่างเป็นส่วนตัว คุณอาจไปที่บาร์ที่คุณสองคนเคยไปกันตอนออกเดท ไปร้านอาหารที่คุณชอบ หรือดูหนังโรแมนติกด้วยกัน บางครั้งเวลาเพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงที่คุณลืมภาระหน้าที่อันหนักอึ้งและออกไปสนุกด้วยกันเป็นสิ่งที่สามีภรรยาหลายคู่ควรทำมากที่สุดเพื่อจุดไฟรักของความสัมพันธ์อีกครั้ง

ผู้ชายหลายคนชอบให้กระชากอีโกของเขาบ่อย ๆ เช่นเดียวกับการมีเซ็กซ์หรือการได้ดูกีฬา ไม่ว่าสามีของคุณจะประสบความสำเร็จในด้านการงานหรือการศึกษา คุณควรยกย่องเขาด้วยความจริงใจ เมื่อเขาใส่เสื้อแล้วดูดีก็ควรชื่นชมเขา แสดงความพึงพอใจของคุณโดยการกอด จูบ และด้วยวิธีอื่น ๆ หากคุณแสดงความพึงพอใจให้เขาเห็น สามีก็จะรู้สึกดีเมื่ออยู่กับคุณและไม่นอกใจ

สามีที่ชอบเจ้าชู้และเกี้ยวพาราสีผู้หญิงคนอื่นนั้นเนื่องมาจากการขาดเซ็กซ์กับภรรยาของตน หากสามีของคุณต้องการนอนกับคุณเพื่อสัมพันธ์เซ็กซ์ซึ่งเต็มไปด้วยความรักและไม่มีการบ่นจุกจิก คุณอาจปฏิเสธสามีคุณได้หากรู้สึกไม่สบาย แต่ไม่ควรปฏิเสธเพียงเพราะไม่ชอบมีเซ็กซ์ ผู้หญิงหลายคนกลัวที่จะเป็นคนเริ่มเล้าโลมสามีก่อน เนื่องจากกลัวว่าสามีจะปฏิเสธ หรือมองภรรยาว่าเป็นสาวมั่นใจเกินไป แต่สามีส่วนใหญ่ที่นอกใจภรรยายอมรับว่าพวกเขาชอบมากที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อน คุณอาจทำให้สามีของคุณตาร้อนผ่าวด้วยการแต่งชุดวาบหวิวที่สามีคุณชอบ หรืออาจใช้ของเล่นช่วยด้วยก็ได้ การดูหนังที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ก็สามารถช่วยให้คุณทั้งสองมีอารมณ์สัมพันธ์สวาทได้

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด