วิธีดูแลตัวเองให้สวยเซ็กซี่ ซี๊ดจนซัมเมอร์นี้ ยิ่งทวีความร้อนแรง !

วิธีดูแลตัวเองให้สวยเซ็กซี่ ซี๊ดจนซัมเมอร์นี้ ยิ่งทวีความร้อนแรง !

วิธีดูแลตัวเองให้สวยเซ็กซี่ ซี๊ดจนซัมเมอร์นี้ ยิ่งทวีความร้อนแรง ! เกี่ยวกับ เคล็ดลับความงาม

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

อยากสวยช่วงซัมเมอร์ บอกเลยทำไม่ยาก เพราะสาวๆ หลายคน เฝ้ารอช่วงเวลาซัมเมอร์มาถึงกันอยู่แล้ว นอกจากจะได้อวดหุ่นแซ่บในบิกินี่ตัวโปรดแล้ว ยังได้อวดผิวสวยเนียนใสอย่างไร้ที่ติอีกด้วย วันนี้เรามาดูกันว่าจะมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างให้สวยแซ่บเปรี้ยวจี๊ดในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างโดนใจ

สครับผิวเป็นประจำ

การสครับผิวจะช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใสเปล่งปลั่ง เพราะการสครับผิวเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออก ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณส่วนใดของร่างกายก็ตาม ความหมองคล้ำของผิวจะหมดไป เหลือเพียงผิวพรรณขาวกระจ่างใสน่าสัมผัส

กำจัดขนทุกสัดส่วน

ขนบนเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นขนแขน ขนขาและขนรักแร้ ล้วนเป็นขนที่สาวๆ ควรกำจัดออกไปให้หมดสิ้น เพราะหากร่างกายยังมีขนบนผิวดังกล่าวย่อมทำให้ผิวไม่เนียนใส โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ต้องการนุ่งบิกินี่อวดหุ่นแซ่บในตอนซัมเมอร์ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งควรกำจัดขนบริเวณบิกินี่ไลน์เป็นอย่างยิ่ง ห้ามปล่อยให้ขนโผล่วับๆ แวมๆ ออกมาทักทายสายตาผู้คนเด็ดขาด ไม่ว่าจะแว็กซ์หรือโกนก็สามารถทำได้ทั้งสิ้นค่ะ

ทาครีมกันแดดทุกวัน

ช่วงซัมเมอร์ สำหรับสาวๆ หลายคนที่ต้องการออกแดดอย่างการไปเที่ยวทะเลอวดหุ่นเซี้ยะกับผิวสวยใส การดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดนับว่าควรใส่ใจอย่างยิ่ง ดังนั้น ควรเลือกทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30-50 ขึ้นไป เพราะแสงแดดร้อนแรงมาก แถมค่ารังสี UV ก็สูงมากอีกด้วย ขืนไม่ทาครีมกันแดดปกป้องผิวสวยล่ะก็ มีหวังผิวคล้ำเสียจากแดดได้ง่ายแน่นอน

เปลี่ยนสีสันตั้งแต่หัวจรดเท้า

แต่งเติมสีสันตั้งแต่หัวจรดเท้าในแบบง่ายๆ ด้วยการทำสีผมหรืออาจจะไฮไลท์สีผมก็ได้ ลองไฮไลท์สีพาสเทลแบบเบาๆ ดู รับรองจะทำให้ผมสวยมีเสน่ห์ นอกจากนี้ การทาสีเล็บด้วยสีสันสดใสตามชอบก็ท้าทายช่วงซัมเมอร์ได้ดีเช่นกัน ทำให้สาวๆ มีลุคสุดแจ่มอย่างมากขอบอก!

ออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยอยู่เสมอ

ซัมเมอร์มาถึงทั้งที สาวๆ จะปล่อยตัวให้ไขมันเผละไม่ได้เด็ดขาดนะคะ จะต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายลดน้ำหนักอย่างจริงจังอยู่เสมอ หากสาวๆ คนไหนมีรูปร่างดีอยู่แล้ว อาจจะออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ได้รูปสวยเพิ่ม แถมเมื่อร่างกายมีกล้ามสวยๆ การลดน้ำหนักก็ยิ่งได้ผลสำเร็จยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณมีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มทุกสัดส่วน นุ่งบิกินี่อวดหุ่นซี๊ดได้อย่างโดนใจ รับรอง ใครเห็นเป็นต้องหลงแน่นอน

นอกจากนี้แล้ว ก็อย่าลืมพอกหน้า ทาครีมบำรุงผิวให้มากๆ ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอและกินอาหารที่มีประโยชน์ ก็จะทำให้สวยสุขภาพดีรับซัมเมอร์ได้อย่างครบสูตรแล้วค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด