แพทริเซีย กู๊ด นางเอกหน้าตุ๊กตาบาร์บี้ วัย 19 สวยเป๊ะทุกสัดส่วน

แพทริเซีย กู๊ด นางเอกหน้าตุ๊กตาบาร์บี้ วัย 19 สวยเป๊ะทุกสัดส่วน

แพทริเซีย กู๊ด นางเอกหน้าตุ๊กตาบาร์บี้ วัย 19 สวยเป๊ะทุกสัดส่วน เกี่ยวกับ แพทริเซีย กู๊ด

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แพทริเซีย กู๊ด กลายเป็นนางเอกหน้าสวยที่มีแต่คนพูดถึงในชั่วโมงนี้ เมื่อมีคนตาดีเห็นสถานะ "in a relationship"  ใน facebook กับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกสุดฮอตหล่อและรวยมาก เป็นลูกชายคนกลางของธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ และหลานปู่ของสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเครือเซ็นทรัลที่สาวๆ หมายปอง

แต่แล้วคุณแม่ของสาวแพทได้ออกมาบอกผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า "ทางตนก็เพิ่งเห็นข่าว คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดเพราะเวลาลูกสาวคบใครแม่ต้องรู้ มีอะไรก็คุยกันตลอด พอตนถามทางสาวแพทก็ตอบมาว่า แค่ตั้งเล่นๆ ให้เห็นกันแค่กลุ่มเพื่อนเท่านั้น ไม่คิดว่าคนอื่นจะมาเห็น" เรียกว่าแจกใบแดง คุณแม่ยังไม่ปลื้มหรือเปล่าไม่รู้ 

ด้านหนุ่ม พีช พชร ได้มีความเคลื่อนไหว โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ @Peach_pachara เมื่อช่วงเย็นว่า "สำหรับข่าวทั้งหมดขอให้รอผมออกมาพูดก่อนนะครับ" งานนี้ไม่รู้จะมีคำตอบว่าอย่างไร เค้าทั้งคู่จะแค่แกล้งตั้งเล่นๆ หรือจริงจัง ต้องรอฟังคำตอบจากปากเค้ากันนะคะ

นอกจากเรื่องนี้ที่หลายคนกำลังรอติดตามยังมีเรื่องความสวยใสของ แพทริเซีย กู๊ด เป็นที่พูดถึงอย่างมาก ก็แหม...สวยและรวยมากขนาดนี้ ใครๆ ก็ต้องบอกว่าทั้งคู่ สวย-หล่อ เหมาะสมกันดี และยังเป็นนางเอกวัย 19 ที่มีใบหน้าสวยเป๊ะทุกสัดส่วนตั้งแต่ก่อนเข้าวงการซะอีก ราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ 

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปซูมชัดๆ สิว่า แพทริเซีย กู๊ด นางเอกหน้าสวยคนนี้ เบ้าหน้าเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริงมั้ย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แพทริเซีย กู๊ด

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด