เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

จูลี่ The face 3 ฉีคลุคฝรั่งสุดเซ็กซี่เป็นนางสงกรานต์ งามชวนตะลึง

จูลี่ The face 3 ฉีคลุคฝรั่งสุดเซ็กซี่เป็นนางสงกรานต์ งามชวนตะลึง

จูลี่ The face 3 ฉีคลุคฝรั่งสุดเซ็กซี่เป็นนางสงกรานต์ งามชวนตะลึง เกี่ยวกับ จูลี่ the face

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรียบหรูในโทนหวาน จูลี่ the face thailand season 3 ในชุดไทยต้อนรับสงกรานต์ สวยเลอค่าสะกดทุกสายตา

เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้จูลี่ยังคงยืนยันอยู่ในทีมที่เหลืออยู่ 2 คนสุดท้าย สำหรับ จูลี่ the face หรือ จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน ฉีคลุคสุดเซ็กซี่เป็นนางสงกรานต์ งามชวนตะลึง ในงานแถลงข่าว "เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ Amazing Songkran 2017 มหัศจรรย์วันสงกรานต์"

งานนี้ไม่ธรรมดา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยกให้เป็นงานอีเว้นท์ระดับโลก เนื่องจากเป็นงานที่ผสมผสานประเพณีที่งดงามของไทย รวมทั้งมีกิจกรรมเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนาน 

ไฮไลท์ของงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายน คือการประกวด Miss Amazing Songkran 2017 ที่สุดของสาวงามต่างชาติ เรียกว่าเป็นครั้งแรกเลยนะคะที่เราจะได้เห็นเทพีนานาชาติใส่ชุดไทย

งานนี้ จูลี่ the face เป็นตัวแทนลูกครึ่งในวันแถลงข่าวเมื่อวันก่อน เธอมาในชุดไทยสวยเลอค่าสู่สายตาชาวโลก เสื้อผ้า หน้าผม มาเต็ม โดยฝีมือการแต่งหน้าจาก ต๊ะ tahmakeup ในโทนสีชมพูหวาน เรียบหรู ดูแพง และการทำผมของ makpepo ตีโปร่งประดับดอกไม้ได้ลงตัว 

วันนี้ Sanook! Women จึงขอพาสาวๆ ไปซูมกันใกล้ๆ พร้อมอัพเดทความงามของ จูลี่ ตัวเต็ง the face thailand season 3 ในลุคนางสงกรานต์จะงามขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ  

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด