น้องพอร์ช ลูกออฟฟี่ แม็กซิม จมูกโด่ง ตาสองชั้นมาเต็มขนาดนี้ หล่อแน่!

น้องพอร์ช ลูกออฟฟี่ แม็กซิม จมูกโด่ง ตาสองชั้นมาเต็มขนาดนี้ หล่อแน่!

น้องพอร์ช ลูกออฟฟี่ แม็กซิม จมูกโด่ง ตาสองชั้นมาเต็มขนาดนี้ หล่อแน่! เกี่ยวกับ ลูกออฟฟี่ แม็กซิม

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

น่ารักน่าชัง มีแววหล่อตั้งแต่แรกเกิดเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องพอร์ช ลูกชายคนแรกของ ออฟฟี่ แม็กซิม และ เบส ชยพล

นับตั้งแต่โดนเซอร์ไพสแต่งงานและประกาศเรื่องตั้งท้องไปเมื่อปีที่แล้ว ทั้งแก๊งค์เพื่อนสาวพริตตี้และแฟนๆ ก็ตั้งตารอชมความหล่อของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในท้องของอดีตพริตตี้ศัลยกรรมเงินล้านสุดเซ็กซี่ ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูก 2 แต่ยังคงความแซ่บ แม้ในวันตั้งท้องจนถึงคลอดลูกก็ยังสวยใสไม่มีคำว่าโทรม 

ออฟฟี่ แม็กซิม ได้ผ่าคลอดลูกชายไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 น้ำหนักตัวแรกเกิด 3,040 กรัม ส่วนสูง 49 เซนติเมตร โดยมีสามี เบส ชยพล และ น้องแตงโม ลูกสาวคนโต อยู่ให้กำลังใจและช่วยเลี้ยงลูกชายอย่างไม่ห่าง เพื่อนคุณแม่ คุณพ่อเรียงคิวกันมาเยี่ยม รับขวัญหลานกันมากมาย 

หลังจากพักฟื้นที่โรงพยาบาล ตอนนี้ น้องพอร์ช กลับมาพักอยู่บ้านเรียบร้อยแล้ว แถมมี น้องแตงโม ทำหน้าที่พี่สาวช่วยเลี้ยงน้องอย่างเอ็นดู และถ้าใครที่อยากติดตามความหล่อเฟี้ยวของ น้องพอร์ช ตอนนี้ได้ข่าวว่ามีอินสตาแกรมเป็นของตัวเอง ชื่อว่า @porsche_aoffy เริ่มมีคนติดตามหลายหมื่นคน ฮอตตั้งแต่เด็กแบบนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปดูกันค่ะว่า น้องพอร์ชลูกแม่อ๊อฟฟี่ ที่เค้าว่าหล่อจนสาวหลงจะน่ารักน่าชังขนาดไหน พร้อมรวมภาพแม่อ๊อฟฟี่ตอนก่อนและหลังคลอดมาฝาก ขนาดมีลูก 2 แล้วยังดูสวย สาว เจอแบบนี้ยอมค่ะยอมมมม!

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด