ใบหม่อน กิตติยา เจ้าของตำแหน่ง Thai Supermodel 2016 สวยใส แม้ไร้เมคอัพ

ใบหม่อน กิตติยา เจ้าของตำแหน่ง Thai Supermodel 2016 สวยใส แม้ไร้เมคอัพ

ใบหม่อน กิตติยา เจ้าของตำแหน่ง Thai Supermodel 2016 สวยใส แม้ไร้เมคอัพ เกี่ยวกับ ใบหม่อน กิตติยา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

รู้ผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ "น้องใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี" สาวงามผู้คว้าตำแหน่ง "Thai Supermodel Contest 2016" (ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016) เวทีค้นหาสาวไทยหุ่นดี มีความมั่นใจ พร้อมเป็นนางแบบอาชีพต่อไป

อาจคุ้นหน้าคุ้นตา "น้องใบหม่อน" ดี เพราะเธอเคยตกเป็นประเด็นดราม่าในรายการ "The Face Thailand" ที่ทางรายการตัดต่อออกมาว่าเธอ "กลัวกะเทย" จนถูกเมนเทอร์ทั้ง 3 คน รุมจิก แถมคนดูยังกระหน่ำด่ากันอย่างเผ็ดร้อน ก่อนที่เธอจะออกมาชี้แจงว่า เป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด เพราะในชีวิตจริงเธอเองก็มีเพื่อนสนิทเป็นกะเทย และที่บอกว่ากลัว ก็คือกลัวจะสวยพี่ๆ กะเทยที่เข้าร่วมประกวดไม่ได้ ไม่ใช่หวาดกลัวอะไรแบบนั้น เรื่องราวจึงจบลงด้วยดี

ถึงแม้จะพลาดหวังกับการเข้ารอบรายการเรียลลิตี้ค้นหานางแบบ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ ยังคงเดินหน้าตามฝันต่อไป จนคว้ารางวัล "Thai Supermodel Contest 2016" มาครองได้สำเร็จ

"น้องใบหม่อน" อายุเพียง 17 ปี เป็นนักเรียนมัธยมวัยใสชั้น ม.6 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี แม้อายุยังน้อยแต่ความสามารถล้นมาก ทั้งลีลาการเดินแบบ การพูดจาที่พกพาความมั่นใจมาเต็มร้อย 

ส่วนเรื่องของหน้าตาไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเธอสวยใสธรรมชาติ พ่อแม่ให้มาสุดๆ มาดูกันดีกว่า ถ้า  "น้องใบหม่อน กิตติยา" ไม่แต่งหน้า จะสวยรอด สวยพุ่งแค่ไหน

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด